Đồng hành cùng gia đình trẻ trong những bước đi đầu để xây dựng bức tường tài chính vững vàng cho cho con, Ngân hàng VIB vừa cho ra mắt thẻ VIB Family Link - "Thẻ Tín dụng đồng hành cùng con" với nhiều ưu đãi cho các chi tiêu vào các hoạt động gắn kết gia đình, chi tiêu cho con (giáo dục, ăn uống, sức khỏe, ăn uống cuối tuần, các sự kiện gia đình,...) và đặc biệt là tính năng tạo gói tiết kiệm tích lũy tài chính cho con. 

VIB mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình tài chính cho con.

Là một trong những ngân hàng được tin dùng hàng đầu của các gia đình trẻ hiện nay, VIB luôn mong muốn đồng hành cùng kế hoạch tài chính của “bố mẹ son” để mang đến giải pháp chi tiêu thông minh cho gia đình và tích lũy tương lai cho con trẻ.

hình ảnh

VIB Family Link là sản phẩm “Thẻ tín dụng đồng hành cùng con”

VIB Family Link là sản phẩm “Thẻ tín dụng đồng hành cùng con” với những tính năng nổi bật, những ưu đãi trong dịch vụ tài chính gia đình giúp cho bố mẹ giảm áp lực chi tiêu giáo dục và nuôi con cũng như hướng đến việc dành nhiều thời gian cho con qua các hoạt động chi tiêu gắn kết gia đình.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ nhu cầu xây dựng con đường tài chính vững vàng cho con của những gia đình trẻ, VIB Family Link còn có thể liên kết gói Smile với tính năng nổi bật chuyển trực tiếp điểm tích lũy từ thẻ tín dụng qua gói tiết kiệm - đây là tính năng đặc biệt chỉ có thẻ VIB Family Link sở hữu duy nhất trên thị trường hiện nay. 

Ưu đãi khi mở cả ba và mẹ cùng mở thẻ

Việc cho ra mắt chiếc thẻ VIB Family Link không chỉ mang đến những giải pháp tài chính thông minh cho gia đình trẻ trong quá trình sử dụng mà còn những ưu đãi siêu hời khi cả ba và mẹ cùng mở thẻ.

hình ảnh

Nhận ngay hàng ngàn ưu đãi khi cả ba và mẹ cùng mở thẻ.

Tiết kiệm ngay 50% phí thường niên trọn đời trên mỗi thẻ, nhận ngay 1.000.000 đồng khi mua quà cho con tại hệ thống Mykingdom (offline/online), hoàn thêm đến 1,5 triệu đồng/thẻ khi có phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, áp dụng từ nay đến 30/09/2021 và đừng quên mức ưu đãi đặc biệt tích lũy nhân đôi khi chi tiêu vào các ngày kỷ niệm đặc biệt của gia đình như sinh nhật chủ thẻ, kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật con…

Bên cạnh đó, chương trình mở thẻ còn mang đến cơ hội trúng ngay xe Mercedes và hàng trăm quà công nghệ. Thời gian chương trình từ 15/9 - 30/9/2021.

Ưu đãi tích lũy tối đa cho các chi tiêu gắn kết gia đình

Nhằm khuyến khích các gia đình trẻ giao dịch online, linh hoạt khi sử dụng các dịch vụ tài chính mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tạo gói tiết kiệm tích cho con, thẻ VIB Family Link sẽ mang đến giải pháp chi tiêu thông minh, an toàn và tiết kiệm với những ưu đãi tích lũy tối đa khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt các chi tiêu cho các hoạt động gắn kết gia đình, chi tiêu cho con (giáo dục, ăn uống, sức khỏe, ăn uống cuối tuần, các sự kiện gia đình,...).

Với mỗi chi tiêu sẽ đổi thành điểm tích lũy. Điểm tích lũy có thể quy đổi quà tặng, eVoucher, tiền mặt hoặc tự động chuyển vào tài khoản tiết kiệm Daily saving.

+ Tích lũy đến 40 điểm Smile cho mỗi 1.000 đ cho các chi tiêu gắn kết gia đình và chi tiêu cho con. 

+ Tặng 100.000 Smile/bé vào ngày sinh nhật con. Nếu nhà có 2 bé thì mỗi năm thẻ sẽ được tặng đến 200.000 Smile

+ Tặng 1.000.000 VNĐ/năm dành cho 1.000 chủ thẻ có chi tiêu cao nhất.

+ Tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu cho cả gia đình, giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD.

+ Tận hưởng dịch vụ đặc quyền Concierge trên toàn cầu.

Ưu đãi tại các đối tác liên kết

Kid shopping

+ Hoàn đến 200.000 đồng cho mỗi chi tiêu tại Concung, Fahasha, Canifa... (Áp dụng từ ngày 01/10/2021)

+ Tặng Ecode 150.000 đồng cho mỗi chi tiêu tại Mykingdom.

+ Giảm 500.000 khi chi tiêu tại Thế giới di động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim.

+ Trả góp 0% các kỳ hạn 3, 6,9,12 tháng cho hóa đơn từ 2.000.000 đồng tại Thế giới di động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn.

Kid edu

+ Trả góp 0% các kỳ hạn 3, 6,9,12 tháng cho hóa đơn từ 2.000.000 đồng khi đăng ký khóa học tại VUS, Apax Leader, Apolo English, British Council, Kindy City, Mathnasium. 

+ Giảm 25% khi đăng ký gói tự luyện TOPPY 12 tháng, tặng thêm buổi trải nghiệm gia sư TOPPY tại Gia sư online TOPPY. 

+ Giảm đến 20% khi đăng ký khóa học tại học viện TEKY. 

Kid wellness

+ Trả góp 0% các kỳ hạn 3, 6,9,12 tháng cho hóa đơn từ 2.000.000 đồng khi mua các gói sản phẩm tại Prudential.

+ Trả góp 0% các kỳ hạn 3, 6,9,12 tháng cho hóa đơn từ 7.000.000 đồng khi mua các gói sản phẩm tại VNVC.

Smile tích lũy - Hành trang tài chính cho con

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, tính năng liên kết thẻ tín dụng với tài khoản tiết kiệm cho phép quy đổi điểm tích lũy trực tiếp vào tài khoản tiết kiệm trong gói sản phẩm liên kết của thẻ VIB Family Link. Đây là tính năng giúp ba mẹ vừa chi tiêu vừa tiết kiệm cho hành trang tài chính của con trong tương lai. Ba mẹ tìm hiểu và đăng ký thẻ tại đây: https://bit.ly/3EqDMja

Ba mẹ có thể gửi tiết kiệm cho con Daily Saving tự động bằng gói Smile tích lũy. Đặc biệt, tặng thêm 3% lãi suất cho 3 tháng đầu của Daily saving với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên.

hình ảnh

VIB Family Link - Bí quyết hạnh phúc của 1 gia đình trẻ

Gia đình trẻ với những bỡ ngỡ khi có con và nuôi con, với những áp lực chi tiêu trong xã hội hiện đại đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng đến thu nhập của bố mẹ. Thẻ VIB Family Link chính là giải pháp tài chính thông minh giúp gia đình trẻ giảm áp lực chi tiêu tài chính, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó, với những ưu đãi đặc quyền dành cho con, VIB Family Link - Thẻ tín dụng đồng hành cùng con đầu tiên tại Việt Nam sẽ cùng ba mẹ xây dựng “bức tường tài chính” cho tương lai của con từ hôm nay. Ba mẹ có thể tham khảo và mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây: https://bit.ly/3EqDMja