Cô gái khóc sướt mướt từ công ty về tận phòng, gọi điện cho người yêu của bạn để “bắt đền”. Nỗi lòng này ai thấu.

Người ta hay nói giữa con gái với nhau sẽ không có tình bạn chân thành và nếu có cũng không kéo dài được lâu. Nhưng suy nghĩ này là sai lầm to lớn bởi con gái một khi đã thân nhau là hơn cả chị em ruột thịt, không có ganh ghét đố kỵ, càng không có tính toán phân bì. Đã thân là dù có chuyện gì cũng chia sẻ cùng nhau, giận hờn chút xíu cũng nhanh chóng làm hòa để còn tâm sự chứ giận hoài lấy ai sẻ chia.

Cô gái sau đây ở cùng phòng với một người bạn nữa, cả hai thân thiết suốt 7 năm trời, tình cảm gắn bó không hề nhỏ. Thế nhưng mới đây, cô nàng mếu máo khóc lóc giữa công ty vì nghe tin bạn cùng phòng của mình có bầu. Nhìn phản ứng của cô, ai nấy đều bối rối vì vừa thương, vừa thấy mắc cười.

Chuyện là cô gái đang làm việc thì hay tin người bạn cùng phòng có bầu. Tâm trạng cô phải gọi là bấn loạn, không giữ được bình tĩnh nữa. Cô nàng khóc như mưa, xin sếp cho về nhà ngay lập tức vì hết tinh thần làm việc. Sếp cũng hoảng quá chỉ biết an ủi, mà càng dỗ dành thì nàng càng khóc to, mặt sưng lên.

hình ảnh

Cô bạn đứng khóc ngon lành, xin sếp về sớm vì hết tinh thần làm việc. Ảnh Vietnamnet

Về đến nhà, cô gái lê từng bước chân nặng nề lên cầu thang, khóc tu tu như bị ai ức hiếp. Cô ném chìa khóa xe xuống giường, ngã nhào lên ghế sofa nức nở. Nghe nói cô còn gọi điện cho người yêu của bạn thân để “bắt đền”. Trong trường hợp này đúng là không biết ai đang có bầu luôn á.

Cô gái cũng cho biết thêm ở dưới phần bình luận khi đoạn clip được chia sẻ: “Vì cả hai đã ở cùng nhau suốt 7 năm qua, vì vậy khi nghe tin bạn có bầu, mình cảm giác kiểu không thể chấp nhận được sự thật là bạn sắp đi lấy chồng, thế nên mới khóc như vậy. Lấy chồng rồi khéo cả năm còn chẳng thể gặp nhau nữa.”

hình ảnh

Nỗi lòng này có ai thấu. Ảnh Vietnamnet

Câu chuyện của cô gái này làm người ta nhớ cách đây 4 năm có cô gái ngồi khóc sướt mướt vì bạn thân chuẩn bị lấy chồng. Vừa khóc cô nàng vừa nói: “Mày điên à? … Không, mày điên à mà đi lấy chồng?… Mày lấy chồng thật à? Tao không thích mày lấy chồng! Tao không thích!!!”.

Trong khi nhóm bạn cười ngặt nghẽo thì cô nàng vẫn khóc như mưa, khẳng định chắc nịch là “Mày lấy chồng à? Tao không thích!!!”. Ừ thì dẫu biết là không thích nhưng duyên nợ trời ban, có cản cũng đâu được. Thôi chấp nhận dần đi là vừa rồi.

hình ảnh

“Mày lấy chồng à? Tao không thích!!!”. Ảnh saostar

Bạn thân là vậy đó, tình cảm dành cho nhau thắm thiết như tình thân. Bởi vậy mà khi có chuyện buồn vui gì cũng chia sẻ, những chuyện không thể nói được với ai cũng dễ dàng nói với nhau mà chẳng sợ phán xét. Bởi vậy mà dù có mạnh miệng tuyên bố nghỉ chơi thì được dăm ba phút cũng tự nhiên kết nối lại với nhau bởi ngoài đứa bạn thân này thì còn ai hiểu mình nữa.

Bạn sẽ luôn có người đứng về phía mình trong mọi chuyện dù bạn có sai trái như thế nào. Bạn sẽ luôn được an ủi, động viên và luôn được là chính mình mà chẳng phải che giấu hay ngại ngùng gì nữa. Có bạn thân là dù ngoài kia bao nhiêu người lạnh nhạt không thèm chơi với bạn thì bạn cũng chẳng sợ cô đơn, alo đứa bạn thân là bắt đầu tám chuyện quên giờ giấc.

Nếu có người bạn thân trong đời là bạn đã may mắn hơn rất nhiều người khác rồi đó.