Mới công khai đó mà giờ đã khệ nệ ra dáng mẹ bầu rồi. Nghe tâm sự của Đức Nhân, nhiều chị em khác thấy sao mà đồng cảm quá đỗi.

Theo như tôi đọc trên Saostar, Bà Nhân Vlog (YouTuber Đức Nhân) vừa mới đăng tải hình ảnh bản thân mang thai ở những tháng đầu tiên. Mẹ trẻ sinh năm 1995 lộ rõ dấu hiệu tăng cân, ngoại hình tròn trịa hơn trước. Bản thân tôi cũng cảm thấy khá bất ngờ vì cô mới công khai đây mà giờ nhìn ảnh đã thấy bụng lùm lùm ra dáng mẹ bầu lắm rồi. Cô còn có lời tâm sự khiến nhiều chị em gật gù đồng cảm.

Cụ thể, trước đây, mỗi lần đi đâu ra đường, Bà Nhân rất chú trọng vẻ ngoài và ngại ăn uống "vô tội vạ", ngại vừa đi vừa ăn... Vậy mà bây giờ, khi đã có tin vui, cô ăn uống mọi lúc mọi nơi để em bé được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh. "Ngày trước ra đường vừa ăn vừa đi vậy ngại lắm, giờ thì..." - Bà Nhân ghi.

hình ảnh

(Ảnh: Saostar)

Từ ngày biết mình mang thai, Bà Nhân Vlog đã về Việt Nam để tiện nghỉ dưỡng và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Trong suốt hành trình tìm con đầy gian nan và nước mắt của mình, Đức Nhân là người vợ may mắn khi luôn có sự đồng hành của ông xã người Nhật. Anh chăm sóc vợ từng li từng tí từ miếng ăn giấc ngủ, ngâm và massage chân, công việc nhà, thậm chí trước đó, anh còn chấp nhận hi sinh công việc cả đời phấn đấu để về Việt Nam chạy chữa tìm con cùng vợ. 

Trước đó, Bà Nhân Vlog xúc động viết: “Đời này nhất định phải có con mẹ mới có chữ trọn vẹn. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc này, 6 năm trời ròng rã đi tìm con. Bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu thuốc gây mê, rồi phẫu thuật, mồ hôi nước mắt của mẹ và ba.

Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Chiếc em bé phôi ngày 3 loại 2, đã bám và làm tổ ổn định vào người mẹ nên mẹ mới dám thông báo để mọi người chia vui. Đoạn đường mang bầu đứa con ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước. Mẹ mong con của mẹ sẽ bình an trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày con nhé!”.

hình ảnh

(Ảnh: vgt.vn)

Xem trên vgt.vn, tôi thấy có thông tin thời điểm này, chồng Bà Nhân phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Nói chung bất đắc dĩ nên anh mới phải tạm xa vợ ở giai đoạn quan trọng này. Đức Nhân kể trước đó khi cô gọi điện xin chồng tiền tiêu thì anh Teru đã hào phóng chuyển liền cho vợ khoảng 1 tỷ đồng. Trong đó có 200 triệu để làm từ thiện vì đây là ước nguyện của hai vợ chồng sau khi có em bé. 

Bà Nhân cũng chia sẻ câu trả lời cho những dân mạng thắc mắc chuyện chồng mình dù nghỉ việc nhưng vẫn giàu có và nhiều tiền. Đó là do công việc trước đây của anh Teru là kĩ sư và nắm giữ chức vụ cao nên để dành ra nhiều tiền. Đồng thời, hiện tại anh còn chơi chứng khoán và đầu tư cùng anh trai nên tài chính vẫn rủng rỉnh. 

hình ảnh

(Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Nói chung việc gì cũng vậy, cứ có nỗ lực thì sớm hay muộn, ít hay nhiều thì bạn cũng sẽ dần đạt được những kết quả tích cực. Và sau bao tháng năm phấn đấu trong công việc và ròng rã hành trình tìm con, giờ đây vợ chồng Bà Nhân đã phần nào gặt hái được những trái ngọt hằng mong đợi. Chúc cho vợ chồng cô nàng thời gian tới sẽ đón một em bé kháu khỉnh ra đời, cuộc sống ngày càng viên mãn.