Sau khi vợ sinh con, nam diễn viên đã có quyết định lớn trong cuộc sống. Đúng là để có được thứ này phải mất đi thứ kia. 

Phố trong làng là bộ phim truyền hình tiêu biểu của VTV trong năm 2021 và cũng từ bộ phim này, nhiều diễn viên được khán giả yêu mến. Trong đó, nhân vật chính do Anh Tuấn thủ vai đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Trên phim là anh công an nghiêm nghị thì ngoài đời, Anh Tuấn lại được ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi và con trai vừa chào đời cách đây không lâu. 

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình có Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, cặp vợ chồng son đã có những chia sẻ về cuộc sống cuộc sống khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, cơ duyên quen biết của cả hai khá tình cờ khi Anh Tuấn đặt make-up Diễm Quỳnh khi biết cô là chuyên viên trang điểm. Lần gặp đầu, họ chưa có ấn tượng quá nhiều về đối phương nhưng nam diễn viên vẫn ngỏ lời mời người đẹp đi xem phim cùng. 

hình ảnh

Anh Tuấn gây ấn tượng với vai Nam trong phim Phố trong làng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi tiết lộ hành trình yêu cho đến hôn nhân với nhiều cảm xúc. (Ảnh: Vợ chồng son)

Sau ngày đầu tiên ấy, cặp đôi tiếp tục đi chơi chung thêm một vài lần. Anh Tuấn cho biết bản thân ấn tượng tốt với vợ khi cô giản dị, không chưng diện quá nhiều. Đến một ngày, khi nam diễn viên có buổi quay gần nhà Diễm Quỳnh thuê trọ, ban đầu anh chỉ có ý định xin chỗ nghỉ ngơi nhưng không ngờ đây là dịp để cả hai có được những giây phút thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

Cũng từ đây, Anh Tuấn và Diễm Quỳnh bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Mỗi tuần, người đẹp sinh năm 2001 đến nhà nam diễn viên 3 - 4 lần, đồng thời công khai việc này với gia đình hai bên. Hẹn hò được một năm, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân và thông báo tin vui này với khán giả.

hình ảnh

Anh Tuấn và vợ kết hôn sau một năm hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của Anh Tuấn, quyết định này đến khá đột ngột bởi khi đó Diễm Quỳnh đã giận dỗi đến mức dọn đồ, có ý định chia tay sau cuộc cãi vã. Tuy nhiên, cả hai không ngờ đây lại là dịp làm lành và lúc này cặp đôi cũng phát hiện có con trai trong bụng. 

Anh Tuấn hài hước chia sẻ với Hồng Vân - Quốc Thuận: "Con tính với bố mẹ con là Tết này sẽ lên để 2 gia đình gặp mặt nói chuyện với nhau thì đùng cái biết tin là có em bé. Ngày gia đình gặp nhau lại thành ngày dạm ngõ luôn. Mọi thứ rất nhanh, đốt rất nhiều giai đoạn".

hình ảnh

Những tưởng đã chia tay nhưng khi đó bé Xoài đã ở trong bụng mẹ. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên cho biết sau khi kết hôn cuộc sống có nhiều sự thay đổi, thay đổi lớn nhất là việc anh quyết định không đi phim để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Còn vợ anh lại là người lo kinh tế chính cho gia đình khi nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo sau khi kết hôn cùng Anh Tuấn. Anh bày tỏ: "Lúc đấy con cũng phải suy nghĩ rất là nhiều. Rõ ràng khi mình lựa chọn gia đình thì kinh tế sẽ đi xuống, cũng rất khó khăn. Việc kinh doanh của con cũng thua lỗ. 

Khi mình không đi phim thì nguồn kinh tế cũng không có. Mình không đi phim thì quảng cáo cũng sẽ ít đi. Lúc đấy cũng rất áp lực nhưng may mắn là vợ con bầu vợ lại có rất nhiều quảng cáo. Trộm vía được cái vợ lại trở thành thu nhập chính cho gia đình. Nổi tiếng hơn, trong cái rủi có cái may". 

hình ảnh

Anh Tuấn quyết định ngưng đi phim, ở nhà chăm sóc con và vợ trở thành thu nhập chính trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong chương trình, cả hai có những tiết lộ về nhiều tật xấu của nhau mà mong muốn đối phương thay đổi. Đối với Diễm Quỳnh, cô cho biết ông xã có thói quen sống bừa bộn, lôi thôi. Mặc dù là diễn viên, song Anh Tuấn lại khá khô khan, không thường xuyên có những hành động lãng mạn dành cho vợ. Hơn cả những điều đó là việc trong khi vợ bận chăm con thì có lúc nam diễn viên "quá chén", về trễ để vợ một mình vất vả. Còn với Anh Tuấn, anh tiết lộ bà xã là người hay ghen và hy vọng Diễm Quỳnh sẽ thay đổi được điều đó.  

Đầu tháng 5/2022, Anh Tuấn rước nàng về dinh trong sự chúc mừng của khán giả. Ngay sau đó, nam diễn viên Phố trong làng cũng công khai vợ mang thai trong niềm vui sướng tột cùng. Hồi cuối tháng 9/2022, bà xã anh đã hạ sinh con đầu lòng và đặt tên thân mật là Xoài, nhóc tỳ nặng 3,1 kg và vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Đến nay, nhóc tỳ đã hơn 4 tháng tuổi. 

hình ảnh

Diễm Quỳnh hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV)