Một ngôi nhà tràn ngập sắc hoa cỏ, buổi sáng chỉ cần mở cửa ra có thể ngửi thấy hương hoa và không khí trong lành chính là mơ ước của biết bao người. Nhịp sống nhộn nhịp, tất bật ở nơi phồn thị thường khiến người ta cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi. Bởi vậy họ nghĩ đến một ngôi nhà trong mơ, nơi bản thân có thể thực hiện sở thích trồng cây, chăm hoa. 

>>> Nhà trồng hoa giấy mẹ dùng giấm có sẵn trong bếp tưới, lá không bị vàng, nở rộ quanh năm

Ngôi nhà lý tưởng ấy không chỉ có trong mơ mà nó hoàn toàn có thật ngoài thực tế đấy ạ. Nếu có cơ hội đi qua khu vườn của anh Nguyễn Hữu Thanh ( sinh năm 1990, ở thị trấn Eadrăng, huyện Eahleo, tỉnh Đắk Lắk) các mẹ sẽ cực kỳ ấn tượng bởi giàn hoa giấy với đủ màu sắc bao quanh ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh.

hình ảnh

Ngôi nhà được bao phủ bởi giàn hoa giấy (Ảnh: Internet)

Dù thời tiết khắc nghiệt nhưng giàn hoa vẫn tươi tốt, nở rộ từ dưới đất lên tới mái nhà. Chỉ một làn gió nhẹ ngang qua là ngay lập tức những bông hoa sẽ đồng loạt rung tinh tạo ra một cảnh tượng vô cùng đẹp.

hình ảnh

(Ảnh: Internet)

Chủ nhân ngôi nhà từng chia sẻ: Ngày trước mình luôn mơ ước có giàn hoa giấy nở rộ phủ quanh nhà và giờ duyên đã đến.

hình ảnh

(Ảnh: Internet)

Đặc biệt, ngay từ cổng bước vào cũng có một giàn hoa giấy ôm trọn lấy hàng rào sắt màu trắng làm những ai đi ngang qua đều phải đứng lại ngắm nghía. 

hình ảnh

(Ảnh: Internet)

hình ảnh

Giàn hoa giấy quanh hàng rào cũng nở rất đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Không chỉ có hoa, bên cạnh ngôi nhà còn có khoảng vườn trồng rau sạch mơn mởn, điểm xuyết những khóm hoa hồng, hoa màu tím. 

hình ảnh

Vườn rau với đủ loại, rất xanh tươi (Ảnh: Internet)

Để có được ngôi nhà và khu vườn rực rỡ như vậy, anh chàng nông dân đã phải bỏ công sức chăm chút rất tỉ mỉ và cẩn thận. 

hình ảnh

Những khóm hoa trong khu vườn (Ảnh: Internet)

hình ảnh

(Ảnh: Internet)