Đến tuổi này con đã nhận biết được nhiều thứ rồi. Thấy mẹ không ôm mình là tủi thân ngay.

Dù mới chỉ hơn 2 tuổi, con gái Đông Nhi đã rất hoạt bát, lanh lợi và thường xuyên bày tỏ tình cảm với ba mẹ làm dân tình hết lời khen ngợi. Mới đây, khán giả được dịp chứng kiến màn mếu máo và tủi thân của bé Winnie khi mẹ ôm 1 em bé khác khiến ai nấy cũng thích thú. Đúng là ở tuổi này con đã nhận biết được nhiều thứ rồi cô chú ạ. Thấy mẹ không ôm mình là thể hiện thái độ ngay. 

hình ảnh

Con gái Đông Nhi rất biết cách bày tỏ tình cảm với mẹ. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trong đoạn video được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân, nữ ca sĩ có hành động âu yếm ôm một bé gái từng đóng MV chung với mình. Lúc này, bé Winnie đứng đối diện mẹ và chứng kiến khoảnh khắc này vừa buồn vừa tủi. Chỉ vài giây sau đó, tiểu công chúa lật đật chạy tới ôm mẹ thể hiện sự ganh tỵ vì đã ôm người khác.

Khoảnh khắc lém lỉnh của con gái Đông Nhi khiến mọi người xung quanh đều phải bật cười vì quá đáng yêu. Giọng ca Cho em một lần yêu cũng hài hước chia sẻ: "Em bé ngày nào lần đầu tiên mới biết cảm giác 'tủi tủi' khi mẹ ôm người khác". 

hình ảnh

Đông Nhi ôm một bé gái từng quay video cùng trước mặt bé Winnie. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

hình ảnh

Winnie đứng đối diện với gương mặt "tủi tủi" như sắp mếu máo tới nơi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

hình ảnh

Tuy nhiên sau đó, cô bé liền chạy đến bên mẹ để "đánh dấu chủ quyền". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

hình ảnh

Winnie ôm chầm lấy mẹ khi được mẹ bế trên tay. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

Cũng trong video, bé Winnie khiến ba mẹ không khỏi tự hào bởi cô bé nhanh chóng thích nghi và tương tác cực tốt với máy quay khi xuất hiện trong MV cùng phụ huynh. Nhóc tỳ phối hợp nhịp nhàng và cười tít mắt khi được mẹ "dụ dỗ" sẽ cho bánh. Sự lanh lợi của ái nữ nhà Ông Cao Thắng làm cả trường quay thêm phần rộn ràng, náo nhiệt. 

Có ba mẹ là ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, Winnie chứng tỏ là "con nhà tông" khi thể hiện niềm đam mê nghệ thuật ngay từ sớm. Con gái Đông Nhi có sở thích cầm mic hát, không chỉ ở nhà mà còn mạnh dạn xuất hiện trên sân khấu trình diễn cùng mẹ. Nhóc tỳ không hề sợ đám đông mà tỏ ra dạn dĩ khiến ai nấy cũng thích thú. 

hình ảnh

Con gái Đông Nhi vô cùng dạn dĩ trước ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

hình ảnh

Cô bé tình cảm đút bánh cho mẹ khiến ai cũng tan chảy. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV) 

Trong một lần chia sẻ về con, Ông Cao Thắng tâm sự: "Rất khó tránh khỏi việc mọi người nhận ra Winnie. Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn làm chỗ dựa cho con, nhưng cũng muốn Winnie cảm nhận và đón nhận tất cả những điều đến với mình như một sự hiển nhiên, theo cách tự nhiên nhất.

Đôi khi tôi phân vân rằng mình giấu con, nếu bé ra đường có ai hỏi han thì biết trả lời thế nào? Chúng tôi muốn con hiểu rằng con sinh ra trong một gia đình có ba mẹ như vậy, tất cả những yêu mến và tình cảm mà mọi người dành cho con, con phải hạnh phúc và cám ơn mọi người vì điều đó".

Ông Cao Thắng cũng rất mong muốn con gái trở thành người nổi tiếng giống ba mẹ và được khán giả yêu mến. Chồng Đông Nhi từng chia sẻ: "Bản thân tôi đã mơ đến ngày Winnie được lên sân khấu, nhảy múa cùng với mẹ. Thực lòng chúng tôi cũng mong Winnie sẽ là người của công chúng và hoạt động nghệ thuật. Nhưng còn tùy vào sở thích của con nữa. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo, đồng hành trong quá trình trưởng thành ấy để khai phá sở thích thực sự của con".

hình ảnh

Bé Winnie đã đến tuổi giật mic của mẹ để hát. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Đông Nhi không giấu con mà thoải mái chia sẻ hình ảnh bé đến khán giả. (Ảnh: FBNV)

Với Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết làm mẹ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, con gái đã "dạy" cô nhiều điều thú vị mà có lẽ không trường lớp nào có đủ. Bà xã Ông Cao Thắng bày tỏ: "Mẹ hạnh phúc khi con gái của mẹ là một cô bé giàu tình cảm và biết yêu thương những người xung quanh mình. Con cho mẹ cảm giác hạnh phúc khi mỗi sáng nhìn con đùa giỡn, vui cười cùng ba rộn ràng khắp phòng. Con cho mẹ cả những phút giây lo lắng thâu đêm khi con bị ốm. Và cách đây ít ngày, con tiếp tục cho mẹ cảm giác ấm áp khi lần đầu chứng kiến khoảnh khắc con khoanh tay nhận lỗi và ôm chầm cổ mẹ đầy yêu thương".

Bà mẹ 1 con cho biết “môn học” làm mẹ không hề dễ dàng. Đối với Đông Nhi, chăm con đồng nghĩa với việc phải trải nghiệm những điều thú vị xung quanh cô con gái bé nhỏ. Dù vất vả, song nữ ca sĩ luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc. Bởi vậy mới nói con cái là tất cả với ba mẹ, chỉ cần con khôn lớn nên người, mọi khó khăn ba mẹ đều có thể gánh. 

hình ảnh

Con gái đã dạy Đông Nhi rất nhiều điều bài học trong cuộc sống mà không trường lớp nào có thể dạy được. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đông Nhi có sự nghiệp thành công và gia đình cực kỳ viên mãn. (Ảnh: FBNV)