Ngày sinh Âm lịch không đơn thuần để kỉ niệm thời khắc mọi người sinh ra mà nó còn thể hiện vận mệnh. Vậy nên, những ai sinh vào những ngày Âm lịch dưới đây thì chẳng khác gì “con trời”, vì vận số đỏ rực, nhỏ ăn sung mặc sướng, lớn lên không giàu cũng sang đấy ạ.

Ngày 5 và 10 Âm lịch

Tuy sinh vào hai ngày khác nhau nhưng số mệnh của hai người này khá giống nhau. Trước tiên phải nói đến tính tình của những người sinh vào ngày 5 và 10 âm lịch đều vui vẻ, hòa đồng, sống rất lương thiện nên tích được nhiều phúc đức. Bằng chứng là dù làm việc xa nhà nhưng không thấy cô độc, do được nhiều người yêu thương, giúp đỡ tận tình. Nhờ vậy mà nhanh thăng quan tiến chức, không chỉ thành công trong công việc mà đời sống hôn nhân cũng viên mãn, có được người bạn đời tâm lý, thủy chung và con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành tài.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Tintuconline

Ngày 8 và 11 Âm lịch

Đây là hai con số lẻ, nhiều người cho rằng không đẹp, không mang lại may mắn nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Hầu hết người sinh vào hai ngày Âm lịch này có tài năng thiên bẩm, nhỏ học hành xuất sắc, lớn lên giỏi kiếm tiền, Khi họ giàu có không quên người thân, bạn bè, đặc biệt giúp đỡ những họ hàng nghèo khổ, gặp khó khăn. Cho nên, người sống tình nghĩa như vậy xứng đáng  có cuộc sống êm đềm, trường thọ.

Ngày 3 và 20 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 3 vào 20 Âm lịch thường thông minh, lanh lợi, tư duy tốt. Tính cách của họ cởi mở, hòa đồng, hoạt bát, đáng yêu. Họ là những người thích khám phá cuộc sống xung quanh, luôn tìm tòi, sáng tạo. Chính nhờ vậy mà sinh ra trong gia đình không khá giả nhưng họ đã cải số, trung niên kiếm được tiền vàng đầy ắp, lúc này thì an nhàn, tận hưởng cuộc sống sung sướng bên những người thân yêu.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Tintuconline

Ngày 26 âm lịch

Theo tử vi, những người sinh vào ngày 26 Âm lịch sẽ là người mang phúc tướng. Không chỉ cuộc sống của họ giàu sang, mà bản thân họ có thể mang đến nhiều may mắn cho những người xung quanh. Bằng chứng khi họ sinh ra đã giúp gia đình ăn nên làm ra, trên thuận dưới hòa, sống vui vẻ, hạnh phúc. Điều này có nghĩa những ai có phúc ba đời mới cưới được người sinh ngày 26 Âm lịch, nên nhớ phải giữ thật chặt, yêu thương, quan tâm và hơn hết là tôn trọng nhau.

Ngày 29 Âm lịch 

Tính cách lúc nhỏ của người sinh vào ngày Âm lịch này lương thiện, vui vẻ, hòa đồng, sức khỏe tốt nhưng lại không được may mắn lắm. Cụ thể, cha mẹ ít quan tâm, lớn lên đi lập nghiệp xa nhà, anh em khó nhờ. Nhưng vận số sẽ thay đổi khi ở độ tuổi 30, cưới được người giàu có, bù đắp tình thương gia đình mà lúc nhỏ thiếu thốn. 

Ngày 30 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 30 Âm lịch thường trung thực, thẳng thắn. Mỗi khi gặp rắc rối hay đạt kết quả thấp trong công việc, thay vì đổ lỗi cho người khác thì họ tìm kiếm nguyên nhân và nghĩ ra các giải pháp để thoát khỏi khó khăn. Nếu có mắc sai lầm thì họ cũng mạnh dạn thừa nhận. Với tính cách như vậy nên được nhiều người yêu thương, giúp đỡ. Tóm lại, người sinh ngày này không lo rơi vào khủng hoảng, cuộc sống luôn từng bước tiến lên, tiền bạc dư dả, mọi sự thuận lợi đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo