Cùng là phụ nữ nhưng cuộc sống mỗi người mỗi khác nhai. Số phận của mỗi người dường như đã được định sẵn; bởi vậy có người chăm chỉ làm lụng quanh năm nhưng vẫn bị cái nghèo bám riết. Muốn biết tương lai của mình thế nào, có được sống sung sướng và có quý nhân phù trợ hay không thì các mẹ phải dựa vào tướng học nhé. Trong nhân tướng học đã chỉ ra 5 nét tướng chỉ xuất hiện ở người phụ nữ “khí chất đức độ”, định sẵn cuộc sống "ngậm thìa vàng".

>>> Vận may ập đến với 3 con giáp vào 3 ngày cuối tháng: Tiền vào như nước

Đôi mắt sáng

Đôi mắt sáng, mở to là nét tướng báo trước người đó sẽ có tương lai rộng mở, gặp được nhiều may mắn. Nếu người đó còn có thêm đôi lông mày dày, cong nữa thì sự nghiệp lại càng thành công, ít ốm đau bệnh tật. 

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Tai to và dày

Phụ nữ có tai to và dày thường là người thông minh, lanh lợi, có sức khỏe tốt. Vận tài lộc đối với họ cực kỳ tốt, vì thế ngay từ khi sinh ra đến lúc về già đều được sống trong nhung lụa, tiền tiêu không hết. Về chuyện tình cảm, họ may mắn lấy được người chồng yêu thương mình hết mực, sự nghiệp của chồng cũng nhờ vợ mà lên như diều gặp gió.

Mũi nở

Mũi nở, cánh mũi dày, sống mũi cao, đầy đặn là nét tướng chỉ có ở người phụ nữ giàu sang, phú quý. Chẳng thế mà ông bà xưa thường nói mũi thể hiện cho tài sản của một người. Họ sẽ là những người được thần Tài đặc biệt ưu ái, cả đời sống an nhàn, ít khi gặp phải biến cố lớn.

Môi mọng

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng đôi môi là ‘con sông thứ hai’ trên khuôn mặt. Phụ nữ có đôi môi mọng, chúm chím, cộng với hàm răng đều thì cuộc đời lại càng sung sướng. Thời trẻ họ là người rất sôi nổi, năng động, tài giỏi, khi kết hôn thì hạnh phúc viên mãn, có sự nghiệp vững chãi.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn internet)

Gò má đầy đặn

Gò má đầy đặn không phải là những người có gò má cao (nhiều người vẫn bảo gò má cao là tướng sát chồng) mà phải là gò má nổi bật, sáng bóng, đầy đặn. Đây là dấu hiệu cho thấy tương lai giàu có, hạnh phúc. Nếu gò má đầy đặn kết hợp da gò má sáng và hồng thì lại càng may mắn hơn bao giờ hết.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo