Bước sang tháng 10 rồi, chắc ai nấy cũng mong rũ bỏ tai ương, ước nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với mình phải không ạ? Thật sự không biết những người khác như thế nào, nhưng những ai thuộc một trong bốn con giáp dưới đây thì trong tháng mới này có vận số tốt, khả năng ước gì được nấy sẽ rất cao đấy ạ.

Tuổi Dần

Vì là năm tuổi nên từ những tháng đầu năm người tuổi Dần đã gặp nhiều khốn khổ, không chỉ công việc không hiệu quả, kinh doanh không có lời, mà gia đạo cũng lục đục, mọi thành viên trong nhà cứ cãi nhau dù là chuyện nhỏ nhặt. Chính vì thế mà tinh thần của người tuổi Dần suy sụp, kéo theo sức khỏe sa sút, nói chung tệ hại vô cùng. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, những tháng cuối năm này người tuổi Dần sẽ được bù đắp. Cụ thể khi sang tháng 10, người tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nhiều mặt trong cuộc sống, đặc biệt thăng quan tiến chức, kiếm được nhiều tiền, tâm trạng như được kéo lên từ vực thẳm.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Eva

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có năng lực, siêng năng, chỉ là chưa gặp thời nên chưa gặt hái được thành công như mong đợi. Nhưng nhờ tính kiên trì, khi đã đặt mục tiêu thì người tuổi Tỵ quyết tâm làm đến cùng. Cho nên đã chờ được ngày may mắn mỉm cười với mình, dự báo trong tháng 10 này người tuổi Tỵ được Thần Tài để mắt, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, nhờ vậy mà tiền bạc đổ về đầy túi. Thế là người tuổi Tỵ trả được nợ nần, giúp cả nhà ăn sung mặc sướng. Không dừng lại ở đó, người tuổi Tỵ còn học thêm các khóa, trau dồi kinh nghiệm từ những người đi trước để mở rộng đầu tư kinh doanh, tiền đẻ ra tiền, nên trong thời gian ngắn được nhiều người biết đến với cách gọi là “đại gia”.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Eva

Tuổi Thân

Thời gian qua, người tuổi Thân đã khá vất vả vì phải trả các khoản vay khi gia đình kinh doanh thất bại, phá sản trong chớp mắt. Đôi lúc người tuổi Thân quá mệt mỏi và tuyệt vọng, thầm nghĩ không biết có lối thoát nào cho bản thân không. Thật ra lối thoát trong cuộc sống không thiếu, quan trọng là người tuổi Thân phải tỉnh táo lựa chọn. Bên cạnh siêng năng làm việc thì người tuổi Thân hãy thử vận may với những trò may rủi, biết đâu sẽ giàu có trở lại chỉ sau một đêm. Nhưng phải nhớ rằng khi lại giàu có thì phải hành thiện tích đức, đừng chảnh chọe, khinh người, nếu không sẽ nghèo ba đời luôn đấy.

Tuổi Tuất

May mắn cũng không quên người tuổi Tuất trong tháng 10 này. Có thể thấy mọi việc người tuổi Tuất làm đều diễn ra suôn sẻ, có được kết quả tốt nhất. Bên cạnh vận tài lộc dồi dào thì đường tình duyên cũng rộng mở, không còn bấp bênh như trước. Nếu như đã buồn bã, đau đớn sau những cuộc tình thì thời gian tới, người tuổi Tuất sẽ gặp được người trong mộng, chỉ sau vài tháng hẹn hò đã tiến tới hôn nhân. Nhờ vợ chồng đồng lòng, giỏi giang nên nhanh chóng gây dựng được cơ ngơi, để con cái sinh ra đã ngậm thìa vàng, không thua thiệt bất kỳ ai.

Tuổi Hợi

Con giáp cuối cùng nằm trong danh sách đỏ, đó là tuổi Hợi. Những ai thuộc tuổi này thì trong tháng 10 tràn đầy phúc khí. Với sự thông minh, nhạy bén nên người tuổi Hợi chiến thắng các cuộc cạnh tranh trên thương trường, không chỉ kiếm được nhiều tiền mà người đời nhìn vào ai cũng nể phục.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo