Bạn đang tìm cách thử lòng bạn gái sao cho tinh tế mà vẫn hiệu quả? Bạn đang đắm chìm trong tình yêu nồng nàn nhưng lại lo lắng về sự chân thành mà người ấy dành cho mình? Làm thế nào để hiểu rõ về tình cảm của đối phương mà không khiến cô ấy giận? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ 5 cách thử lòng bạn gái siêu hiệu quả không phải ai cũng biết.

hình ảnh

1. Cô ấy coi trọng người khác nhiều hơn bạn  

Ngay trong khi cô ấy nói yêu bạn nhưng thực chất vẫn dành thời gian cho người khác nhiều hơn, điều này không nói ra nhưng lại gây tổn thương sâu sắc đối với bạn.

Cô ấy cũng có thể hủy kế hoạch này vào phút chót hoặc kết thúc cuộc điện thoại của bạn để nói chuyện với người khác, hay rõ ràng hơn là khi cô ấy cư xử vui vẻ hơn khi ở bên người khác chứ không phải là bên bạn.

Thật đáng buồn, đó lại là dấu hiệu cho thấy cô ấy không hẳn yêu bạn sâu đậm. Một người phụ nữ khi đang yêu sẽ rất vui vẻ khi ở bên người đàn ông mà cô ấy có cảm tình và cô ấy sẽ luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất để có thể ở bên anh ấy.

hình ảnh

2. Thử nhắc về bạn trai cũ trước mặt cô ấy

Khi một người phụ nữ đã yêu thật lòng thì tâm trí của cô ấy sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ và sẽ càng không bao giờ so sánh bạn với người ấy. Vì thế bạn có thể thử nhắc cô ấy về người yêu cũ của mình, nếu như cô ấy lại cực kỳ hào hứng khi nhắc đến chủ đề này thì đây lại là một dấu hiệu đáng cân nhắc.

Nhưng nếu cô ấy yêu bạn thì bạn mãi mãi chính là người đàn ông mà cô ấy tôn trọng hơn ai hết, tình yêu của cô ấy dành cho bạn sẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ mối tình nào mà cô ấy đã từng trải qua trước đây.

Hoặc nếu cô ấy bắt đầu nói về bạn trai cũ và ám chỉ rõ ràng rằng họ giỏi hơn bạn, thì dây là dấu hiệu cho thấy rằng tình yêu của cô ấy dành cho bạn đang phai nhạt, hoặc thật ra cô ấy chỉ đang đùa giỡn với bạn và không yêu bạn thật lòng.

hình ảnh

3. Đăng một trạng thái ẩn ý trên facebook

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội để giao lưu cũng như trao đổi những câu nói yêu thương đã trở nên phổ biến. Nếu hai người yêu nhau thì sẽ luôn theo dõi hành động của đối phương trên facebook.

Bạn hãy đăng một trạng thái ẩn ý lên facebook và theo dõi phản ứng của người ấy. Nếu người ấy luôn quan tâm bạn thì đáp lại sẽ là một status ẩn ý không kém. Đây cũng là cách thử lòng người yêu khi yêu xa vô cùng hiệu quả. Nàng có thể sẽ giận dỗi và nói những câu ẩn ý. Hãy chú ý quan sát nhé!

hình ảnh

4. Giả vờ nói dối

Bạn có thể nói dối rằng đang có ai đó để ý bạn và xem phản ứng của người ấy như nào. Nếu cô ấy giận dỗi, nói “anh yêu người ta đi” thì chắc chắn là nàng quan tâm bạn. Còn nếu người ấy chỉ thờ ờ, không quan tâm đến điều bạn nói thì có thể nàng không quá quan tâm đến bạn.

Hoặc nếu bạn và người ấy yêu xa, bạn có thể nói dối rằng bạn không thể về bên cô ấy trong dịp lễ, kỷ niệm sắp tới. Sau đó bạn hãy về để tạo bất ngờ cho nàng. Nếu nàng thực sự quan tâm bạn, nàng sẽ oà khóc và chạy đến ôm bạn ngay tức khắc!

hình ảnh

5. Nếu bạn im lặng, nàng có lo lắng không?

Hãy thử im lặng một thời gian sau thời gian dài ôm ấp yêu thương và tâm sự mỗi đêm qua tin nhắn với nàng. Nếu nàng quan tâm bạn, nàng sẽ lo lắng bạn gặp phải chuyện gì. Thậm chí, nàng sẽ tìm đến chỗ bạn để tìm hiểu nguyên nhân.

Còn nếu cô ấy cũng im lặng, chờ bạn hỏi thăm cô ấy, dỗ dành cô ấy thì bạn không nên quá hy vọng vào mối tình này. Cô ấy chỉ muốn chiếm hữu bạn thay vì đáp lại tình cảm của bạn mà thôi!

hình ảnh

Tổng Kết

Hy vọng rằng những cách thử lòng bạn gái trên có thể giúp cho bạn nhận ra bạn gái của mình có đang yêu mình thật lòng hay không. Nhưng chưa chắc rằng tất cả các điều trên sẽ chắc chắn 100%. Vì thế bạn hãy luôn tin tưởng vào trực giác của mình trước tiên, và tự hỏi bản thân có đang cảm thấy thật sự hạnh phúc hay không. Hãy suy nghĩ kỹ mọi chuyện trước khi nghĩ điều gì.

Bài viết thuộc tác giả maianh777 - thành viên Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

Tại Sao Khi Đun Nước Ta Không Nên Đổ Nước Thật Đầy Ấm?

Người Mới Mất Có Hay Về Nhà Không?