Ông bà ta hay nói “tâm sinh tướng”, ngụ ý con cháu phải luôn sống tích cực, suy nghĩ lạc quan để tướng tá nhìn tỏa hào quang, từ đó vận mệnh cũng tốt đẹp. Mà quả thật như vậy các mẹ ạ, để ý người nào suốt ngày mặt ủ rũ, than vãn miết thì chuyện xui cứ liên tục ập đến. Còn người hay cười, biết xem chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không thì gặp rất nhiều vận may. Đặc biệt khi khuôn mặt xuất hiện 4 dấu hiệu sau đây thì càng chúc mừng vì được quý nhân giúp đỡ, che chở, làm gì cũng thành công, tiền tiêu ba đời không hết đấy ạ.

>>> 4 đặc điểm ở bàn tay mẹ có vận tiền tài, cả đời sung túc

Dấu hiệu trên trán

Trán là vùng chiếm nhiều diện tích nhất trên khuôn mặt, là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào nên nói lên nhiều điều. Người sở hữu vùng trán cao thể hiện sự thông minh, khí chất ngời ngời, mà nếu một ngày bỗng soi gương thấy vùng ấy sáng sủa, bóng đẹp hơn bình thường hãy càng mừng thầm đi. Vì thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời sắp đến, tình duyên viên mãn, công danh, tài lộc cũng được như ý muốn đấy ạ.

Dấu hiệu ở mắt

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nên bình thường đôi mắt vốn đã to tròn, được mọi người khen đẹp rồi. Nay đôi mắt ấy bỗng trở nên long lanh, tròng đen trắng rõ ràng, có thần thái hơn thì ôi thôi thật tuyệt khi đó là dự báo điềm lành. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều tin vui, nhất là trong công việc, chẳng hạn như thăng quan tiến chức hay được tăng lương bổng hơn cả mong đợi đấy ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Dấu hiệu ở mũi

Theo nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, địa vị của một người. Nếu như bạn thấy rằng đột nhiên phần đầu mũi của mình chuyển màu tối, sắc mặt gần đây u ám thì đây có thể là điềm bạn sắp bị kẻ tiểu nhân phá hoại, công việc gặp nhiều khó khăn. Còn ngược lại một buổi sáng thức dậy, bạn soi gương thấy mũi ửng đỏ thì chính là Thần Tài đã ghé thăm, phải biết tận dụng thời cơ, nỗ lực làm việc hơn nữa để tiền vào như nước nhé.

Dấu hiệu ở ấn đường

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

n đường là điểm nằm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Nằm ở vị trí “trung tâm” khuôn mặt thế này nên sắc thái của nó được cho là rất quan trọng, nói lên sinh mệnh và tài lộc. Cụ thể, ấn đường có màu sắc u tối, bầm tím do bị thương sẽ không tốt tí nào. Do đó, bạn phải cẩn thận và phải luôn giữ tâm trạng thoải mái, tinh thần vui vẻ để ấn đường sáng bừng lên, ửng đỏ nhận được điều tốt lành, vì cổ nhân nói "Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang" đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo