Vợ chồng kết hôn được một thời gian, công việc và cuộc sống đã thích nghi. Nói chung mọi thứ đã ổn định thì nên tính chuyện đón thêm thành viên mới để vui nhà vui cửa, hơn hết là tạo sợi dây vô tình thắt chặt tình cảm vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy thì vợ hoặc chồng thuộc một trong bốn con giáp dưới đây năm 2023 sinh con là vô cùng hợp lý, không chỉ tốt cho con mà cha mẹ được hưởng phước đấy ạ.

Tuổi Dần

Năm 2023 là năm Quý Mão, phải nói người tuổi Dần sinh được con dù trai hay gái cũng đều nhận được những điều tốt đẹp nhất. Cụ thể, vợ chồng đang gặp khó khăn về vấn đề kinh tế, làm ăn gì cũng không được thuận lợi thì sau khi sinh con sẽ mang đến may mắn, giúp cải số rõ rệt. Và mọi người hay nói nuôi con rất cực khổ nhưng với người tuổi Dần mà sinh con trong năm 2023 hoàn toàn trái ngược. Đứa bé từ lúc sinh ra đã dễ ăn nên chóng lớn, lại ngoan ngoãn, chăm chỉ, đi học đạt được thành tích cao. Đến lớn cũng không có gì để khiến cha mẹ phải lo, khi mà an cư lạc nghiệp, cuộc sống thật sự trọn vẹn hơn khi tìm được người bạn đời, sống hạnh phúc cùng phụng dưỡng đấng sinh thành.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Bachhoaxanh

Tuổi Mùi 

Bước sang năm 2023, người tuổi Mùi muốn sinh con thì không ai được phép ngăn cấm, bởi đứa bé sẽ mang lại nhiều phúc đức cho cha mẹ. Rõ ràng công việc của người tuổi Mùi sẽ ngày càng tốt hơn, nhanh thăng quan tiến chức và cuộc sống gia đình khá vất vả thì không lâu đã được hưởng cảnh ăn sung mặc sướng. Người tuổi Mùi luôn nở nụ cười trên môi vì đứa bé sinh năm Quý Mão ngày một lớn khôn, hiểu chuyện, hiếu thảo và hơn hết là có tấm lòng tốt, biết yêu thương cũng như giúp đỡ mọi người xung quanh. Vậy nên, phúc đức ngày càng nhân lên, giúp cha mẹ sống trường thọ, riêng bản thân đứa bé cũng được lộc trời ban, không chỉ giàu mà còn gặp được người tâm đầu ý hợp.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Bachhoaxanh

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh con trong năm 2023 cũng tốt không kém người tuổi Mùi. Nhất là khi vợ chồng gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống, tình cảm cũng ngày một phai dần đi thì như đã nói từ đầu, sự xuất hiện của đứa bé sẽ cải thiện tình hình. Vợ chồng vì con sẽ sống có trách nhiệm, yêu thương nhau hơn để đứa trẻ được sinh ra và lớn lên trong điều kiện tốt nhất. Khi gia đình hòa thuận thì vợ chồng cũng tập trung làm việc, đạt được hiệu quả cao, mọi công sức sẽ được cấp trên ghi nhận để đưa ra mức lương thưởng hợp tình hợp lý. Còn với vợ chồng nào kinh doanh buôn bán thì nếu để ý từ lúc sinh đứa bé ra lời to hơn, vừa xây lại nhà cao vừa mua được xe sang, ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Không phải tự nhiên có câu: “Hợi, Mão, Mùi tam hợp”. Thật sự 3 tuổi này như quý nhân của nhau nên trong năm 2023, giống như người tuổi Mùi thì người tuổi Hợi sinh con cực kỳ tốt. Vợ chồng ăn nên làm ra, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp giúp ích nhiều việc trong cuộc sống. Về phương diện tình cảm, sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình của người tuổi Hợi cũng chẳng khác gì những bậc làm cha làm mẹ khác, ý thức trách nhiệm của mình hơn, khiến vợ chồng thêm yêu thương nhau hơn, quan tâm và chăm sóc của gia đình hai bên nội ngoại, cứ thế mà sống viên mãn đến bạc đầu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo