Thời gian dịch bệnh hoành hành, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế mà còn ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân của bao người do không thể tổ chức được. Giờ tình hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, nhiều địa phương đã cho tổ chức lại với số người giới hạn. Vậy nên, mọi người hãy tranh thủ, nhất là những ai thuộc 4 con giáp dưới đây. Vì năm Nhâm Dần là cực kỳ hợp tuổi, cưới nhau về vợ chồng hạnh phúc, làm ăn thuận lợi lắm ạ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hiền lành, khéo ăn nói, nên dễ dàng tìm được người thuận ý trong số người theo đuổi họ. Thế nhưng, người tuổi Tý không thích kết hôn sớm dù đã hẹn hò mấy năm, vì phải chăm lo cho sự nghiệp. Giờ đến độ tuổi đẹp của đời người, công việc cũng đã ổn định nên năm Nhâm Dần rất thích hợp để người tuổi Tý kết hôn, xây dựng tổ ấm viên mãn.

Tuổi Mão

Năm 2022 cũng là thời điểm tốt để những người tuổi Mão kết hôn. Vậy nên, nếu chưa có thể tổ chức tiệc linh đình thì hãy đi làm thủ tục và làm buổi lễ nhỏ ra mắt gia tiên. Bởi lẽ người tuổi Mão thành thân trong năm nay sẽ giúp vợ chồng gặp nhiều may mắn, vận tài lộc dồi dào, từ đây sống an nhàn, hạnh phúc bên con đàn cháu đống.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đã gặp được người tâm đầu ý hợp, muốn tiến tới hôn nhân nhưng đắn đo chưa biết khi nào thích hợp thì ngay lúc này hãy nhận tin vui. Rằng năm Nhâm Dần kết hôn thì bao nhiêu điều tốt đẹp sẽ đến, như vợ chồng sống hòa thuận, vui vẻ, công việc cũng thăng tiến mau chóng phất lên, có của ăn của để.

Tuổi Mùi

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Những ai thuộc tuổi Mùi cũng đừng ganh tỵ, vì cũng đã đến lúc kết hôn, có được gia đình nhỏ viên mãn như bao người rồi. Tuy nhiên, nhắc nhở người tuổi Mùi sau khi cưới cần họ cách sẻ chia, cảm thông để tình cảm vợ chồng luôn bền chặt, chứ đừng như lúc hẹn hò hở một chút là giận dỗi, đòi chia tay nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo