Không đánh đồng nhưng thấy tình trạng đàn ông đã có vợ lăng nhăng không ít. Vậy nên, phụ nữ không được chủ quan, nhất là ai có chồng thuộc 4 con giáp dưới đây càng phải chủ động đề phòng, để ý từng cử chỉ và lời nói vì khả năng ngoại tình của họ cao lắm đấy ạ.

Tuổi Thìn

Vừa gặp qua đàn ông tuổi Thìn, phụ nữ thường yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi vẻ ngoài phong độ, nói năng lịch sự. Kết quả sau khi chinh phục được, cưới họ về thì cứ “vỡ mộng” do vợ chồng cứ bất đồng quan điểm trong nhiều chuyện. Từ đây, dẫn đến việc người đàn ông chán nản, đúng lúc gặp phải người phụ nữ khác nhỏ nhẹ, ngọt ngào, thế là “ăn vụng”. Vậy nên, lời khuyên là hãy nhớ câu “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa chẳng đời nào khê” nha.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tuổi Ngọ

Vốn thuộc con giáp ham vui, thích bay nhảy nên tính tình của người đàn ông cũng vậy. Dù kết hôn rồi vẫn không để tâm mấy đến vợ, mà cứ thích đi ra ngoài ăn chơi với bạn bè. Cũng chính vì vậy mà gặp nhiều cô gái xinh đẹp, có sức hút hơn vợ mình, tất nhiên mỡ dâng miệng mèo sẽ xảy ra những chuyện trái luân thường đạo lý. Chỉ khổ nỗi rất lâu sau người vợ mới phát hiện thì bao nhiêu tài sản đã bị chồng mang cho “tiểu tam” rồi.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi thì có vẻ ngoài hiền lành nhưng thực chất là người khôn khéo, biết lấy lòng nữ giới. Trong đám đàn ông, họ sẽ thể hiện sự ga lăng vượt bậc, mà phụ nữ nào nhìn cũng ao ước đó là chồng mình. Vậy nên, chỉ cần người đàn ông “bật đèn xanh” là họ sẽ có mối quan hệ bất chính, bất chấp vợ con chịu khổ. 

Tuổi Tỵ

Lấy chồng tuổi Tỵ cũng phải dè chừng, bởi sự linh hoạt, dẻo miệng của họ là ưu điểm cũng là nhược điểm, có thể làm ảnh hưởng mối quan hệ. Khi mà phụ nữ cứ vây quanh làm vợ ghen tức, lúc này sẽ luôn hằn học, khó chịu với chồng. Thế là để “trà xanh” có cơ hội chen chân vào phá tan hạnh phúc gia đình đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo