Cuộc sống có thăng trầm, chứ không thể lúc nào cũng như ta mong muốn. Nhưng nếu như “nốt trầm” nhiều hơn, mọi người cứ cảm thấy xui rủi ập đến liên tục thì nên cải vận bằng các cách sau. Mọi người hãy thử đi, nghe bảo hiệu quả thành công cao lắm, còn hơn là ở yên “chịu trận” ạ.

Dùng củ cải trắng

Ai cũng mong muốn kiếm được nhiều tiền, giàu có lên rồi để bản thân và gia đình không còn phải vất vả, sống an nhàn. Thế nhưng, dù đã cố gắng mà việc làm ăn cứ thất bại, đã không có lời còn thua lỗ, rơi vào cảnh nợ nần. Vậy nên, cần phải cải vận bằng cách khoét lỗ rỗng trên thân củ cải trắng, rồi nhét một tờ giấy đỏ có ghi 4 chữ “vàng bạc châu báu” vào lỗ. Sau đó, gói củ cải trắng bằng mảnh vải đỏ và treo lên phía cửa ra vào. Mỗi ngày cứ đúng 8h đi ngang lẩm bẩm “chiêu tiền chiêu bạc” thì sau 12 ngày vận tài lộc sẽ thay đổi. 

Dùng nồi mới

Trường hợp kiếm được tiền nhưng dạng đủ ăn đủ mặc, không dư dả nổi thì hãy kiếm 12 đồng xu bỏ vào cái nồi mới và đem đi đặt ở phòng khách. Sau 1 đêm, cho vào nồi thêm 7 chiếc lá đa và 7 viên đá nhỏ rồi đun lên, sôi thì tắt bếp. Để một lúc cho nồi nguội thì đặt 12 đồng tiền xu ở phía trước tivi trong phòng khách, lá đa và đá thì để xung quanh nhà. Cách này sẽ giúp mọi người sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước, có của ăn của để.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Dùng gạo nếp

Hoặc mọi người có thể dùng gạo nếp để giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gia đạo bình an. Bằng cách lấy một chiếc túi đỏ, bỏ vào 33 hạt gạo nếp và 3 sợi tóc của mình. Xong xuôi mang vứt ra ngoài ngã tư gần nhà để cho xe cộ cán qua, đồng nghĩa bao nhiêu xui rủi cũng tan biến.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Dùng chiếc khăn tay

Còn nếu mọi người cảm thấy bản thân xui rủi nhiều chuyện khác, chứ không riêng gì kiếm tiền thì hãy dùng chiếc hai khăn tay mới viết lên 4 chữ “cát” ở 4 góc của khăn. Ở giữa mỗi chiếc khăn mọi người viết tên mình kèm dòng chữ “đại cát đại lợi, tâm nguyện như ý”. Đợi đến đúng giờ Tý ngày mùng 1 Âm lịch của năm mới, đi về phía hướng Tây, vẩy lên 2 chiếc khăn một chút muối và một chút gạo rồi đốt đi thì suốt năm vạn sự sẽ được như ý đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo