Không phải chỉ có xem bàn tay mới biết được vận mệnh, mà thật ra xem tướng tai cũng chuẩn xác không kém đó các mẹ. Chẳng hạn người nào sở hữu 3 tướng tai dưới đây thì cuộc sống “sướng như tiên”, tình tiền đều như ý.

4 đặc điểm ở bàn tay mẹ có vận tiền tài, cả đời sung túc

Tai cao

Người phụ nữ có tướng tai cao thường rất thông minh, đã vậy được trời ban cho cái duyên dáng, khéo ăn khéo nói nên rất được lòng mọi người, nhất là đấng mày râu. Hai yếu tố hơn người ấy đủ giúp họ làm việc gì cũng dễ dàng, thành công đến nhanh hơn mong đợi. Và tuy là nữ nhưng có vị trí trong xã hội cao, lãnh đạo rất nhiều người. Tóm lại là cuộc sống đôi lúc sẽ có áp lực do phải làm việc quá nhiều nhưng đổi lại một đời không lo túng thiếu, giàu có ai nhìn cũng phát ham.

Tai to dày

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Nhiều người thấy phụ nữ tai dày và to thì bĩu môi chê không đẹp, nhưng lại không biết được đó tượng trưng cho sự bản lĩnh, tài giỏi mà không phải ai cũng có. Với người có tướng tai này sẽ có quan điểm riêng, khó ai làm thay đổi được quyết định nên dù làm việc gì với kết quả ra sao cũng không phàn nàn. Nhưng chung quy cộng thêm sự may mắn nên thất bại là điều hiếm khi xảy ra.

Và phải thật sự công nhận người đàn ông nào lấy được phụ nữ tai to dày làm vợ là điều diễm phúc. Bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền, mà còn biết tiết kiệm, biết vạch ra bảng chi tiêu hợp lý nên gia đạo thường ấm no, sống yên vui đến già bên con cháu.

Dái tai đầy đặn

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Phần lớn những người phụ nữ có tướng dái tai đầy đặn thường là người hiền từ nhân hậu, ít ốm đau và  sống rất trường thọ. Trong cuộc sống do tính tình hiền lương nên không xảy ra mâu thuẫn với ai. Nhìn họ lúc nào cũng giản dị nhưng toát lên sự lạc quan, yêu đời, lại còn khéo an ủi người khác mỗi khi gặp chuyện không vui. Vì vậy, người có dái tai đầy đặn luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội, có quyền có chức, hôn nhân vô cùng hạnh phúc đấy ạ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo