Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như mọi người mong muốn. Sẽ có những thời điểm sao xấu chiếu mệnh, gặp toàn chuyện xui. Chẳng hạn như ai thuộc một trong ba con giáp dưới đây thì trong hai năm tới phải hết sức cẩn thận, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, để tránh thiệt hại cho bản thân nha.

Tuổi Tý

Cứ 12 năm, mỗi con giáp lại đối diện hạn tam tai một lần. Nói rõ hơn là những chuyện không may sẽ ập đến liên tiếp trong ba năm và thời gian này người tuổi Tý đang phải đối diện. Đáng nói là từ thời gian này đến năm 2023 - là năm thứ hai người tuổi Tý gặp hạn nặng nhất. Trước tiên công việc bất ổn, chính vì bị đồng nghiệp ganh ghét nên giở trò hãm hại, làm không đạt hiệu quả khiến cấp trên quở trách, ảnh hưởng lớn đến lương bổng. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Eva

Với tâm trạng chán nản, người tuổi Tý lúc nào cũng cau có, ủ rũ, thậm chí còn giận cá chém thớt với những người xung quanh. Từ đây, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, nhất là chuyện tình cảm cũng bấp bênh, bị người yêu ruồng bỏ. Cứ vậy lâu ngày sẽ sinh bệnh, làm người tuổi Tý rơi vào cảnh ngặt nghèo hơn. Do đó, để hạn chế những hậu quả trong những năm tam tai thì khuyên người tuổi Tý không nên tin người, hãy làm việc với cái đầu minh mẫn để đưa ra những quyết định sáng suốt và dù có gặp bất cứ chuyện gì cũng phải lạc quan, cứ nhớ rằng: “Miệng luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên tới”.

Tuổi Thân

Tương tự, người tuổi Thân cũng đang trong hạn tam tai nên sẽ gặp không ít phiền toái trong cuộc sống. Chỉ là thời gian tới mọi chuyện sẽ có thể tồi tệ hơn nên người tuổi Thân càng phải cẩn trọng. Cũng giống người tuổi Tý, người tuổi Thân không nên tin tưởng bất kỳ ai, dù cho đó là mối quan hệ lâu năm, để tránh bị lừa gạt, chiếm đoạt hết tài sản. Trong chuyện làm ăn cũng không được chủ quan, kẻo bên đối thủ giở chiêu trò, dễ rơi vào kiện cáo. Bên cạnh đó, chuyện kết hôn cũng nên tạm hoãn lại, bởi nếu kết hôn trong năm nay sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng, nhanh tan đàn xẻ nghé, con cái bơ vơ thì tội lắm. Tốt nhất là để qua hạn tam tai, người tuổi Thân kết hôn sẽ nhận được nhiều đẹp tốt đẹp, vợ chồng sống hạnh phúc trăm năm.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Eva

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cũng nằm trong diện xui rủi trong thời gian tới, nhất là năm 2023. Dự báo người tuổi Sửu sẽ gặp tiểu nhân trong công việc và gặp tiểu tam trong đời sống hôn nhân. Nhưng điều cần quan tâm hơn, đó chính là sức khỏe của mình. Khi thấy cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường, người tuổi Sửu cần đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra ngay, nếu có bệnh thì được điều trị kịp thời, tránh tình trạng ngày càng nặng, dễ ảnh hưởng đến tính mạng. Chỉ khi có sức khỏe tốt thì người tuổi Sửu mới có thể “làm lại”, sau tháng 9 năm 2023 thì đã có tia sáng le lói, may mắn dần đến, giúp khởi nghiệp thành công, kiếm được nhiều tiền, bản thân và người thân ăn sung mặc sướng. Từ đây, người tuổi Sửu cũng sẽ gặp gỡ được nhiều người hơn và trong số đó chọn lựa được một người thật sự xứng đáng, biết quan tâm, chia sẻ và hơn hết là chung thủy trọn đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo