Nuôi con bằng sữa mẹ

Lamme category

Các chuyên gia ngày nay đều khuyên mẹ nên nuôi con bằng sữa mẹ. Điều này không chỉ giúp mẹ và con gắn bó với nhau hơn, mà sữa mẹ được sản xuất theo nhu cầu dinh dưỡng và lứa tuổi của con, con sẽ trưởng thành khỏe mạnh trong vòng tay ấm áp của mẹ mỗi ngày.

Sữa mẹ & cho con bú

Cho con bú sữa mẹ là tốt nhất cho con và cũng tốt cho cả sức khỏe của mẹ. Nhưng điều này thật không dễ dàng. Mẹ cần tìm hiều cách cho con bú đúng cách, những vấn đề thường gặp và cách xử lý khi cho con bú để mẹ và con đều dễ chịu và việc cho con bú trở thành niềm vui của cả mẹ và con.

Xem thêm >>

Chăm sóc mẹ đang cho con bú

Trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe bản thân thật tốt, đồng thời nên kiêng một số thức ăn ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ hoặc sức khỏe của con, vì con yêu khỏe mạnh là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ, phải không?

Xem thêm >>

Những điều cần biết khi cho con bú

Nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, sẽ rất tốt cho sức khỏe của cả con và mẹ, giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn ngày xưa. Ngoài ra có một số kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ mà mẹ cần biết để kịp xử lý như sữa quá nhiều, ít sữa, hay một số vấn đề về sức khỏe khác.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.