Dinh dưỡng năm đầu đời

Lamme category

Trong năm đầu đời, con yêu rất cần nguồn dinh dưỡng đầy đủ để phát triển khỏe mạnh, tạo nền tảng cho sự phát triển thể chất và trí tuệ sau này. Mẹ nên nuôi con bằng sữa mẹ và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho con. Nhưng đừng quên bồi bổ sức khỏe bản thân để có nguồn sữa tốt nhất cho con.

Nuôi con bằng sữa mẹ

Các chuyên gia ngày nay đều khuyên mẹ nên nuôi con bằng sữa mẹ. Điều này không chỉ giúp mẹ và con gắn bó với nhau hơn, mà sữa mẹ được sản xuất theo nhu cầu dinh dưỡng và lứa tuổi của con, con sẽ trưởng thành khỏe mạnh trong vòng tay ấm áp của mẹ mỗi ngày.

Xem thêm >>

Nuôi con bằng sữa công thức (sữa bột)

Nếu không đủ sữa cho con con bú thì mẹ cũng đừng quá lo lắng, có thể bổ sung thêm sữa công thức vào bữa ăn hàng ngày của con. Mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn loại sữa phù hợp nhất với con, cũng như bình sữa nào con dễ bú nhất, để con hấp thu trọn vẹn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển.

Xem thêm >>

Ăn dặm

Mẹ có rất nhiều câu hỏi cho giai đoạn ăn dặm của bé: khi nào là thời điểm tốt nhất cho bé ăn dặm, bắt đầu cho bé ăn dặm từ loại thức ăn nào, cho bé ăn dặm bao nhiêu là vừa đủ, bổ sung rau củ vào thực đơn ăn dặm như thế nào cho khéo... Cùng tìm câu trả lời trong chuyên mục Ăn dặm của Webtretho nhé!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.