Cùng con phát triển

Lamme category

Còn hạnh phúc nào bằng khi được tự tay chăm sóc cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, dõi theo từng bước chân con cho đến khi con trưởng thành. Bố mẹ là điểm tựa vững chắc cho con, luôn bên cạnh con, vui đùa cùng con, dạy dỗ con và giúp con khôn lớn nên người.

Hỗ trợ sự phát triển của bé

Con yêu sẽ mau lớn và phát triển tốt các kỹ năng khi có bố mẹ bên cạnh chăm sóc, hỗ trợ. Bố mẹ hãy chơi cùng con, nói chuyện cùng con, khuyến khích con chơi đùa, học tập để con trưởng thành khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm >>

Chơi cùng con

Nhìn con trẻ ríu rít chơi đùa, bao nhiêu mệt mỏi của mẹ dường như tan biến hết. Chơi đùa là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con. Khi chơi đùa, con có thể học và phát triển các kỹ năng cần thiết. Mẹ đừng để con chơi một mình mà hãy tham gia cùng con và hướng dẫn để con phát triển.

Xem thêm >>

Yêu & gắn kết với con

Không phải tự nhiên mà bé con cứ quấn quýt bên mẹ, đòi được bế bồng, đòi được yêu thương. Chính tình yêu thương con bằng cả tấm lòng, hi sinh cho con vô điều kiện của me mà con cảm nhận được đã khiến con cảm thấy gắn bó và gần gũi mẹ nhiều hơn.

Xem thêm >>

Dạy con

Câu ca dao "Dạy con từ thuở còn thơ" vẫn luôn đúng cho đến ngày nay. Ngày còn bé, con như tờ giấy trắng, đón nhận tất cả những thông tin từ môi trường bên ngoài không chọn lọc. Bố mẹ chính là màng lọc, lựa chọn những điều hay, điều tốt cho con, dạy con nên người.

Xem thêm >>

Ngày con còn bé...

Những hình ảnh từ khi con mới chào đời, bắt đầu biết lật, biết bò, biết đi, nụ cười ngây thơ đầu tiên của con... tất cả đều thật đáng yêu và là kỷ vật vô giá của bố mẹ. Hãy chọn cách lưu giữ kỷ niệm mà bạn yêu thích để làm món quà quý cho con khi lớn khôn.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.