Để bố chăm con

Lamme category

Mẹ đã chịu sự khó nhọc một mình trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai để mang thiên thần bé nhỏ đến với cuộc đời này. Giờ là lúc bố đỡ đần mẹ trong việc chăm sóc con để mẹ có thời gian nghỉ ngơi, sớm hồi phục và mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho năm phát triển đầu đời.

Cẩm nang chăm sóc bé cơ bản – dành cho bố

Bố yêu thiên thần bé bỏng của bố biết bao nhiêu. Bố muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Tuy bố không có kinh nghiệm gì và đôi lúc bố bỡ ngỡ, vụng về, nhưng bố đã có cẩm nang chăm sóc bé yêu bên cạnh, con cứ yên tâm lớn lên khỏe mạnh trong vòng tay bố.

Xem thêm >>

Làm cha

Giây phút con chào đời, với cha, đó cũng là điều thiêng liêng nhất. Đây chỉ mới là sự khởi đầu của việc nuôi nấng con nên người. Cha đang học cách làm quen với con, học cách hiểu những nhu cầu của con chỉ qua những tiếng khóc oe oe thật dễ thương.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.