Chăm sóc giấc ngủ cho trẻ sơ sinh

Lamme category

Thời gian khi mới chào đời, con sẽ thức giấc nhiều lần trong đêm để bú sữa, mẹ cố gắng một chút nhé vì con đang cần nhiều dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, với những chia sẻ kinh nghiệm từ Webtretho, mẹ sẽ biết cách dỗ con ngủ ngon cả đêm.

Giấc ngủ của bé

Giấc ngủ của con tưởng chừng đơn giản, nhưng cũng có nhiều bí mật mà mẹ cần khám phá. Để cho con ngủ đúng theo nhu cầu, mẹ cần tìm hiểu con nên ngủ bao lâu là đủ theo từng độ tuổi, tư thế ngủ nào tốt nhất cho con, con ngủ riêng hay ngủ chung với cha mẹ sẽ tốt hơn...

Xem thêm >>

Giúp bé ngủ ngon

Con yêu giật mình hoặc khóc giữa đêm khiến mẹ xót xa, mẹ sợ con ngủ không tròn giấc, không phát triển bằng bạn bằng bè. Mẹ đừng quá lo nhé, hãy cùng tìm hiểu các phương pháp giúp bé ngủ ngon và những chiêu thức ngọt ngào cho bé yêu tròn giấc.

Xem thêm >>

Vấn đề thường gặp về giấc ngủ của bé

Có khi nào bạn tự hỏi vì sao con mình lại khó dỗ ngủ hơn các bé khác? Có phải do bé không ngoan hoặc làm nũng không? Thật ra có nhiều nguyên nhân do chính mẹ vô tình làm bé khó ngủ mà mẹ không hề biết, mẹ cùng tìm hiểu để điều chỉnh lại nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.