Y tế

Lamme category

Có nhiều vấn đề liên quan đến y tế mà với tư cách là cha mẹ cần phải nắm rõ. Nếu không phải là người có chuyên môn, cha mẹ cùng đừng quá lo nhé, vì tất cả đều có quy định và chuẩn riêng, chỉ cần chịu khó tìm hiểu sẽ nắm được. Đây là một trong những cách giúp bảo vệ con yêu hữu hiệu đấy!

Tiêm phòng cho trẻ

Mẹ đã biết con cần tiêm phòng bao nhiêu mũi cho các bệnh gì vào những độ tuổi nhất định nào chưa? Mẹ đã nắm rõ và thực hiện đúng lịch tiêm chủng quốc gia? Chuyên mục này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những điều trên và cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe của con khi tiêm phòng nữa.

Xem thêm >>

Sơ cấp cứu

Đúng là khi có con, mẹ bỗng nhiên trở thành bác sĩ nhi khoa bất đắc dĩ, vì có quá nhiều vấn đề cần phải quan tâm và xử lý để bảo vệ con. Trong đó, sơ cấp cứu là một lĩnh vực cần nắm rõ cả lý thuyết lẫn thực hành để áp dụng khi cần. Làm sao biết mình đã biết đủ chưa, mẹ hãy cùng tham khảo thông tin trên Webtretho nhé!

Xem thêm >>

Tủ thuốc gia đình

Trong gia đình luôn cần có một tủ thuốc để sử dụng khi cần thiết, vì không phải bệnh nào cũng cần đến bác sĩ. Vậy mẹ nên mua sẵn những loại thuốc nào, dùng cho bệnh gì? Mẹ đã biết liều dùng, tác dụng phụ ra sao, và cả độ tuổi, hạn sử dụng chưa? Hãy tìm hiểu thêm thông tin trên Webtretho nhé.

Xem thêm >>

Khám bệnh

Khi nào mẹ nên đưa con đến khám tại phòng mạch bác sĩ, khi nào nên đến bệnh viện? Và quan trọng hơn cả là mẹ cần chuẩn bị những gì trước khi đến gặp bác sĩ? Vì khi con bệnh, bác sĩ luôn cần mẹ cung cấp đầy đủ triệu chứng và thông tin có liên quan để có thể chuẩn đoán chính xác bệnh lý.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.