Bệnh trẻ em

Lamme category

Sức đề kháng còn yếu, da dẻ còn mỏng manh, xương còn mềm, các bộ phận còn chưa phát triển hoàn chỉnh... là lý do khiến con hay bị bệnh. Tốt nhất là phòng bệnh, sau nữa phải theo dõi để nhận biết các dấu hiệu đầu tiên của bệnh để điều trị kịp thời, đó là cách bảo vệ con hiệu quả.

Dị ứng và Hen suyễn

Dấu hiệu của khi con bị dị ứng hay hen suyễn là gì? Cách nhận biết, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn bạn sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh mãn tính

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh mãn tính như tiểu đường, viêm gan... là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh về đường hô hấp

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh về đường hô hấp là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Táo bón và Tiêu chảy

Dấu hiệu của con khi bị táo bón hoặc tiêu chảy là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Các bệnh về tai

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh về tai là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Các bệnh về mắt

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh về mắt là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Rối loạn phát triển tâm sinh lý

Dấu hiệu của con khi bị rối loạn phát triển tâm sinh lý là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh sốt

Dấu hiệu của con khi bị sốt là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Vấn đề về tóc

Dấu hiệu của khi con gặp các vấn đề về tóc như rụng tóc,... là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn con sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh ngoài da

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh ngoài da là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh răng miệng

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh răng miệng là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Bệnh về tiêu hóa

Dấu hiệu của con khi bị các bệnh về tiêu hóa là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>

Các bệnh khác

Dấu hiệu của khi con bị bệnh khác như viêm màng não, chảy máu cam, đau nửa đầu... là gì? Nhận biết bằng cách nào, xử trí ra sao và cần làm gì để phòng tránh? Nếu không có chuyên môn về y học, hẳn mẹ sẽ vô cùng băn khoăn. Webtretho sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc khi con bệnh và biết khi nào cần đưa con đến bác sĩ nhé!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.