Sức khỏe của bé

Lamme category

Cha mẹ nào cũng mong con mình luôn khỏe mạnh, đầy sức sống và năng lượng để chơi đùa, học tập, bạn cũng vậy, đúng không nào? Chúng ta cùng nhau thảo luận xem cách nào để tăng sức đề kháng cho con, làm sao để phòng tránh và đẩy lùi các loại bệnh tật... và làm sao bảo vệ con yêu hiệu quả nhé!

Bệnh trẻ em

Sức đề kháng còn yếu, da dẻ còn mỏng manh, xương còn mềm, các bộ phận còn chưa phát triển hoàn chỉnh... là lý do khiến con hay bị bệnh. Tốt nhất là phòng bệnh, sau nữa phải theo dõi để nhận biết các dấu hiệu đầu tiên của bệnh để điều trị kịp thời, đó là cách bảo vệ con hiệu quả.

Xem thêm >>

Tai nạn và tổn thương thường gặp ở trẻ

Con đang ở độ tuổi lững chững tập đi hay đã có thể chạy nhảy tự do vẫn có thể gặp những tai nạn và tổn thương bất ngờ. Có nhiều nguyên nhân, cả do chủ quan lẫn khách quan. Mẹ hãy cùng Webtretho tìm hiểu về các nguy cơ cũng như những vấn đề thường gặp để có hướng xử lý đúng trong các trường hợp như thế nhé!

Xem thêm >>

Giữ môi trường an toàn cho bé

Con đang lớn lên, nhưng vẫn còn bé bỏng và mỏng manh lắm. Cầu thang, cái ghế, cái bàn, cái tủ... tất tần tật mọi thứ bình thường với người lớn đều có thể làm tổn thương con. Webtretho sẽ cùng mẹ tìm hiểu về các nguy cơ thường gặp để giữ cho con môi trường an toàn khi vui chơi, đi lại, chạy nhảy... nhé!

Xem thêm >>

Dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe

Nếu mẹ nhận ra các dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của con, mẹ sẽ làm gì? Đừng bối rối hay mất bình tĩnh nhé, hãy xác định tính nghiệm trọng của vấn đề tới đâu và nên đưa con đến bác sĩ chuyên khoa nào. Và đừng quên trao đổi với các thành viên trên diễn đàn Webtretho để có thêm kinh nghiệm nhé.

Xem thêm >>

Trẻ béo phì

Con beo béo, tròn tròn trông thật là mũm mĩm đáng yêu phải không nào? Thế nhưng ranh giới giữa mũm mĩm và béo phì rất mong manh, mẹ hãy cùng Webtretho tìm hiểu về các dấu hiệu, cách nhận biết, phòng tránh và giảm cân hợp lý cho con nếu mẹ có chút nghi ngờ về cân nặng của con nhé!

Xem thêm >>

Trẻ suy dinh dưỡng

Suy dinh dưỡng là nỗi ám ảnh của hầu hết các bà mẹ. Sao mà không lo lắng, buồn bã cho được khi con còi cọc, không lớn nổi và còn có vẻ ốm yếu hơn bạn bè cùng lứa nữa chứ! Mẹ hãy cùng Webtretho phân tích nguyên nhân rồi giải quyết tận gốc rễ vấn đề thôi nào!

Xem thêm >>

Y tế

Có nhiều vấn đề liên quan đến y tế mà với tư cách là cha mẹ cần phải nắm rõ. Nếu không phải là người có chuyên môn, cha mẹ cùng đừng quá lo nhé, vì tất cả đều có quy định và chuẩn riêng, chỉ cần chịu khó tìm hiểu sẽ nắm được. Đây là một trong những cách giúp bảo vệ con yêu hữu hiệu đấy!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.