Sự phát triển của bé

Lamme category

Mẹ có nhận ra là con yêu đang lớn lên từng ngày không? Con đang dần hoàn thiện về thể chất, cảm xúc và cả những kỹ năng giao tiếp xã hội nữa. Theo dõi con mỗi ngày và ghi lại từng mốc phát triển của con sẽ là món quà vô giá trên chặng đường làm bố mẹ của mình đấy.

Phát triển cảm xúc & giao tiếp xã hội

Thật hạnh phúc khi nhận ra con bày tỏ tình cảm với mình bằng ánh mắt, bằng cách cười hết cỡ, bằng sự nũng nịu... Con cũng biết phân biệt người lạ người quen và bắt đầu quá trình giao tiếp xã hội của mình rồi đấy nhé, bố mẹ hãy đồng hành cùng Webtretho để có thêm kiến thức hỗ trợ con nha!

Xem thêm >>

Phát triển ngôn ngữ

Chắc hẳn bạn đã nhận ra sự tiến bộ về ngôn ngữ của con và hào hứng muốn dạy cho con nhiều, nhiều hơn nữa để con sớm nói được lưu loát. Tuy nhiên, bạn đừng quên một số lưu ý để đồng hành cùng con trong quá trình phát triển ngôn ngữ một cách hoàn thiện nhất nhé!

Xem thêm >>

Các mốc phát triển thể chất

Cứ ở mỗi giai đoạn, con lại đạt thêm một mốc phát triển về thể chất. Những cử động của con đã nhịp nhàng hơn, hoạt động của tay chân dần uyển chuyển hơn. Con sẽ vụng về hay khéo léo đều tùy vào cách uốn nắn từ bây giờ của bạn đấy. Không dễ dàng, nhưng cũng không khó lắm đâu!

Xem thêm >>

Các mốc phát triển theo thời gian

Con một tuổi biết làm gì nhỉ? Hai tuổi thì sao? Ba tuổi thì sẽ đạt được những "thành tựu" gì rồi? Con càng lớn, bố mẹ càng nhiều kỳ vọng vào con. Vì thế, bố mẹ nhớ nắm rõ các mốc phát triển theo thời gian để theo dõi sát sao và hiểu rõ về quá trình khôn lớn của con nhé!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.