Hành trình từ 1 đến 5 tuổi

Lamme category

Trong thời gian này, mỗi ngày đều là một cuộc chiến nho nhỏ với con yêu. Nhưng mẹ sẽ ngạc nhiên khi khám phá sự phát triển và trưởng thành của con qua từng ngày. Đây là một hành trình đầy thú vị, mẹ vừa nuôi dạy con, lại vừa phải học để trở thành một bậc phụ huynh mẫu mực.

Bé 1 tuổi

Cục cưng bé xíu của mẹ có thể khiến cho cả nhà lo lắng chỉ với một bữa biếng ăn hay bắt đầu chập chững lê la cả ngày. Con yêu cũng cần phát triển các kỹ năng xã hội, mẹ hãy cho con tự làm một số việc nho nhỏ nhé. Vui nhất là bé đang học nói và sẽ ríu rít suốt cả ngày đấy!

Xem thêm >>

Bé 2 tuổi

Não của con đang tích cực phát triển, và mẹ sẽ hơi khó khăn khi rèn luyện cho con tự lập trong một số hoạt động thường ngày, tuy nhiên, chỉ cần kiên trì, tuổi "nói không" này sẽ sớm trôi qua thôi. Mẹ đừng quên dùng máy ảnh lưu lại những hình ảnh thật đẹp của gia đình nhé!

Xem thêm >>

Bé 3 tuổi

Ở tuổi này, con khiến mẹ quay cuồng với những trò chơi, những quyển truyện, những trò quậy phá và cả những vấn đề khi đi nhà trẻ nữa. Đừng lo, những chia sẻ, kinh nghiệm từ Webtetho những cha mẹ khác trong diễn đàn sẽ giúp mẹ vượt qua, và tận hưởng tuổi lên 3 đầy ngộ nghĩnh này.

Xem thêm >>

Bé 4 tuổi

Con yêu đang ở độ tuổi tràn đầy năng lượng, vận động không biết mệt, vẽ nguệch ngoạc khắp nơi, và trí tưởng tượng của con ngày càng bay xa trong khi vẫn còn... nói ngọng. Sau một quá trình giúp con hình thành các thói quen tốt, ba mẹ có thể tận hưởng thành quả của mình mỗi ngày.

Xem thêm >>

Bé 5 tuổi

Mới ngày nào còn ẵm ngửa trên tay, bây giờ con đã biết chạy nhảy khắp nơi và đang học đánh vần, học số... Sẽ có nhiều băn khoăn bỡ ngỡ cho cả bố mẹ và con trước tuổi đi học, nhưng đừng lo nhé, con sẽ nhanh chóng kết bạn, thích nghi với môi trường mới và trưởng thành từng ngày, tất cả sẽ đâu vào đấy ngay thôi!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.