Hành trình làm cha mẹ tốt

Lamme category

Làm cha mẹ tốt thật sự không hề dễ dàng vì không phải muốn là sẽ làm được, mà đòi hỏi sự hi sinh và cả sự tìm tòi học hỏi nữa. Thế nhưng, quá tốt, đủ tốt hay chưa tốt đều không phải do người khác phán xét như thế nào, mà phụ thuộc vào cách nhìn nhận cũng như quan điểm nuôi dạy con của mỗi người.

Cuộc sống của mẹ

Sau mười tháng mang thai và sinh con, mẹ vẫn luôn là người hi sinh bản thân nhiều nhất để chăm lo cho con. Cuộc sống của mẹ, ngoài con ra, còn có điều gì khác nữa không? Mẹ nên biết cách chăm con thông minh và cân bằng cuộc sống cá nhân để luôn khỏe - trẻ - đẹp cùng Webtretho nha mẹ!

Xem thêm >>

Cuộc sống của ba

Vai trò của người cha trong gia đình rất đặc biệt, vừa cần sự cứng rắn, vững chãi vừa đòi hỏi sự hi sinh. Để chăm con, ba hi sinh những thú vui cá nhân và đôi tay vụng về tập tành làm những việc đòi hỏi thật khéo léo, tỉ mẩn. Làm sao để cân bằng cuộc sống khi làm cha? Cùng chia sẻ với Webtretho nhé bạn!

Xem thêm >>

Cuộc sống gia đình

Gia đình có nhiều thay đổi khi con yêu chào đời, thêm một thành viên là thêm những niềm vui, những mối bận tâm, lo lắng. Nhưng quan trọng nhất là cả nhà ta vẫn duy trì được những nếp sống, những thói quen vui vẻ cùng nhau. Đó chính là thông điệp Webtretho muốn gửi đến mẹ trong chuyên mục này.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.