Góc dành cho ba mẹ

Lamme category

Một góc nhỏ Webtretho dành riêng cho các ông bố bà mẹ chia sẻ về cuộc sống riêng tư từ khi "lên chức" của mình. Có lẽ nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít nỗi buồn, vất vả và lo lắng. Hãy cùng trao đổi, chia sẻ với nhau sẽ giúp cha mẹ có thêm kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con và sống tốt cuộc sống của mình đấy!

Chăm sóc trẻ khi vẫn đi làm

Sau thời gian nghỉ sinh, mẹ phải quay lại với công việc bận rộn thường ngày. Nỗi nhớ con, lo lắng cho con... sẽ bào mòn tâm hồn mẹ mất. Hãy tìm kiếm, học hỏi, áp dụng và sẻ chia những mối bận tâm cũng như cách giải quyết của các mẹ khác để vừa giỏi viêc xã hội, vừa đảm việc chăm con nha bạn!

Xem thêm >>

Chăm sóc trẻ khi ở nhà nội trợ

Toàn tâm toàn ý, toàn thời gian ở nhà chăm con sẽ khiến mẹ cảm thấy mình là người mẹ tốt và yên tâm về sự phát triển của con mình. Thế nhưng đôi lúc mẹ sẽ cảm thấy nhàm chán một chút, buồn bã một chút. Phải đứng lên và tìm lại những thói quen, niềm vui cuộc sống để cân bằng thôi nào!

Xem thêm >>

Hành trình làm cha mẹ tốt

Làm cha mẹ tốt thật sự không hề dễ dàng vì không phải muốn là sẽ làm được, mà đòi hỏi sự hi sinh và cả sự tìm tòi học hỏi nữa. Thế nhưng, quá tốt, đủ tốt hay chưa tốt đều không phải do người khác phán xét như thế nào, mà phụ thuộc vào cách nhìn nhận cũng như quan điểm nuôi dạy con của mỗi người.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.