Chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Lamme category

Thiết lập một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con theo độ tuổi là rất cần thiết để con phát triển tốt và tránh các nguy cơ bị suy dinh dưỡng hay béo phì. Bên cạnh đó, cách chế biến và kết hợp các món ăn cũng ảnh hưởng nhiều đến chế độ ăn uống của con, hãy cùng Webtretho chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn nhé!

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Ở độ tuổi nào con cần những dưỡng chất nào, có trong những nguyên liệu, món ăn nào, cách chế biến ra sao? Bổ sung những chất còn thiếu như thế nào & cách tránh cho con nguy cơ béo phì hay suy dinh dưỡng là gì? Thật nhiều vấn đề khiến mẹ đau đầu phải không nào? Hãy cùng chia sẻ với Webtretho nhé!

Xem thêm >>

Các món ngon dễ làm cho trẻ

Chế biến món ăn cho con là một việc không hề đơn giản, bởi không chỉ đáp ứng những yêu cầu về hàm lượng dinh dưỡng, các món này còn phải ngon lành và có hình thức đẹp một tí để con thích thú khi ăn. Cùng học hỏi và chia sẻ những món ăn dễ làm & ngon lành cho con nha mẹ!

Xem thêm >>

Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Biếng ăn là một trong những bài toán hóc búa mà con đặt ra cho mẹ. Mẹ phải vất vả hơn một chút để duy trì chế độ dinh dưỡng và đối phó với những cái lắc đầu của con trong bữa ăn. Hãy cùng Webtretho tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục và đảm bảo dinh dưỡng cho con nhé!

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.