Chăm sóc giấc ngủ của bé

Lamme category

Con ngủ ngoan là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt, đồng thời giúp mẹ an tâm và có thời gian nghỉ ngơi giữa những lúc chăm con vất vả. Để chăm sóc giấc ngủ cho con yêu, mẹ cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm và những bí quyết nữa đấy, hãy cùng sẻ chia và học hỏi lẫn nhau nha các mẹ!

Giúp bé ngủ ngon

Mẹ biết hát ru ầu ơ không nào? Mẹ nghĩ con thích được tắm nước ấm trước khi ngủ hay là bú sữa no nê? Nên cho con nghe nhạc gì, để đèn như thế nào, chăn nệm ra sao thì con sẽ ngoan ngoãn đi vào giấc ngủ? Thật bối rối phải không nào? Cùng Webtretho thiết lập thói quen ngủ tròn giấc cho bé từ những năm đầu đời nhé!

Xem thêm >>

Các vấn đề thường gặp về giấc ngủ của bé

Nếu biết được những vấn đề nào đang khiến con trằn trọc, quấy khóc, khó ngủ, ngủ không tròn giấc, thì mẹ sẽ dễ dàng chấn chỉnh được ngay. Chính vì thế, đọc thật nhiều, tìm hiểu thật nhiều các vấn đề thường gặp về giấc ngủ của con sẽ giúp bố mẹ chăm sóc giấc ngủ con yêu thật tốt.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.