Chăm sóc bé

Lamme category

Con đã qua giai đoạn sơ sinh bé bỏng rồi nhưng mẹ vẫn phải chăm sóc kỹ lưỡng với tất cả thương yêu. Ở giai đoạn này, mẹ vừa chăm con vừa phải tập cho con những kỹ năng đơn giản thì những kiến thức và chia sẻ của Webtretho trong chuyên mục này sẽ giúp mẹ thực hiện suôn sẻ thiên chức của mình.

Chăm sóc và vệ sinh cho bé

Chăm sóc và vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng để giúp con yêu luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Với sự ân cần của mẹ và sự tiếp sức của chuyên mục Chăm sóc và vệ sinh cho bé, con sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ và đáng yêu, đồng thời phát triển tốt cả về thể chất, trí tuệ và kỹ năng.

Xem thêm >>

Chăm sóc bé 1 tuổi

Con đã dần cứng cáp hơn trong vòng tay mẹ, thế nhưng việc chăm con không phải vì thế mà nhẹ nhàng hơn. Những vấn đề nhỏ nhất liên quan đến con cũng có thể làm mẹ lo lắng mất ăn mất ngủ cả ngày, hãy cùng chia sẻ và vượt qua giai đoạn này một cách thông minh và an toàn nhất nhé!

Xem thêm >>

Chăm sóc giấc ngủ của bé

Con ngủ ngoan là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt, đồng thời giúp mẹ an tâm và có thời gian nghỉ ngơi giữa những lúc chăm con vất vả. Để chăm sóc giấc ngủ cho con yêu, mẹ cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm và những bí quyết nữa đấy, hãy cùng sẻ chia và học hỏi lẫn nhau nha các mẹ!

Xem thêm >>

Mua sắm cho bé

Nếu kể ra thì không biết bao nhiêu thứ cần phải mua cho con ấy nhỉ? Thế nhưng mẹ đừng vội vàng mua hết tất cả những gì đang trong tầm tay hay cảm thấy xinh xắn nhé! Tất cả là một bài toán chi tiêu khá hóc búa, và chúng ta cần tiết kiệm nhiều, vì nuôi con khôn lớn là cả một quá trình cơ mà.

Xem thêm >>

Các loại hình giữ trẻ

Bố mẹ nào cũng muốn tự tay chăm sóc và nuôi nấng cục cưng nhà mình, nhưng điều kiện không cho phép thì phải tính đến những giải pháp khả thi thôi. Tìm hiểu về các loại hình giữ trẻ để yên tâm gửi bé và đi làm nha mẹ. Mẹ sẽ hơi buồn một tí khi xa con, nhưng mọi chuyện sẽ qua mau thôi.

Xem thêm >>

Thói quen xấu và cách khắc phục

Con bỗng nhiên có vài tật xấu thật đáng ghét như ngậm ti giả không rời nè, đập đầu nè, cắn móng tay nè... Mẹ đừng vội giận nhé, thử tìm hiểu nguyên nhân xem sao, tất cả sẽ có cách giải quyết thật êm đẹp mà không ảnh hưởng đến hòa bình trong ngôi nhà mình đâu.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.