Sức khỏe trong thai kỳ

Lamme category

Khi mang thai, sức khỏe của mẹ càng cần được quan tâm hơn. Mẹ nên bắt đầu tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, mẹ nên đi khám thai định kỳ đúng ngày, thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt trong trường hợp mang song thai, đa thai.

Kiến thức chung cho mẹ khi mang thai

Bây giờ bạn đã bắt đầu hành trình mang thai kỳ diệu rồi đấy. Bạn nên tìm hiểu các kiến thức chung cho mẹ khi mang thai để tam cá nguyệt đầu tiên trôi qua an toàn, khỏe mạnh và chuẩn bị sẵn sàng cho tam cá nguyệt thứ hai và tam cá nguyệt thứ ba.

Xem thêm >>

Song thai & Đa thai

Không có một thai kỳ nào giống nhau cả. Mang đa thai là một trường hợp đặc biệt và không dễ dàng có được. Cùng tìm hiểu về các khả năng mang đa thai, các thai nhi sẽ phát triển như thế nào trong bụng mẹ. Nếu bạn mang đa thai thì cần chú ý nhiều đến dinh dưỡng và các chăm sóc đặc biệt trong thai kỳ.

Xem thêm >>

Thể dục & liệu pháp chăm sóc sức khoẻ trong thai kỳ

Việc thể dục nhẹ nhàng trong thai kỳ mang đến nhiều lợi ích, nhưng có nhiều mẹ không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi giới thiệu cho bạn những bài tập nhẹ nhàng dành riêng khi mang thai, yoga bà bầu..., nhưng cũng có nhiều môn thể thao mẹ phải tạm ngưng cho đến sau khi sinh đấy.

Xem thêm >>

Bệnh và biến chứng thai kỳ

Mắc bệnh khi mang thai là điều rất đáng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chữa bệnh không cần thuốc cho những căn bệnh thông thường. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn những dấu hiệu nguy hiểm mà ngay khi phát hiện, bạn phải đến bác sĩ để được hướng dẫn và chữa trị.

Xem thêm >>

Khám thai và xét nghiệm trong thai kỳ

Lúc nào cũng nên nhớ rằng bạn đang mang trong người một sinh linh bé nhỏ. Vì vậy, việc khám thai định kỳ sẽ quan trọng hơn bao giờ hết và nhớ đừng bỏ qua bất cứ xét nghiệm nào mà bác sĩ tư vấn cho bạn, vì đó là cách tốt nhất để bé phát triển an toàn và khỏe mạnh.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.