Sức khoẻ & An thai

Lamme category

Khi mang thai, cơ thể mẹ sẽ có những thay đổi đáng kể, kèm theo các dấu hiệu đặc trưng của thai kỳ như ốm nghén, mệt mỏi. Mẹ nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn trước, đồng thời không được bỏ qua các kỳ khám thai, xét nghiệm để mẹ và con đều khỏe mạnh.

Dấu hiệu thai kỳ

Khi bắt đầu mang thai, cơ thể mẹ sẽ thay đổi và có những dấu hiệu đặc trưng của thai kỳ. Nhiều mẹ sẽ bị ốm nghén, chóng mặt, có khi lại bị cả bệnh trĩ và một số triệu chứng khác. Lưu ý những dấu hiệu dự báo nguy cơ sảy thai để xử lý kịp thời.

Xem thêm >>

Sức khỏe trong thai kỳ

Khi mang thai, sức khỏe của mẹ càng cần được quan tâm hơn. Mẹ nên bắt đầu tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, mẹ nên đi khám thai định kỳ đúng ngày, thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt trong trường hợp mang song thai, đa thai.

Xem thêm >>

An thai & Kiêng cữ

Chắc hẳn là khi mang thai, bạn sẽ nghe được rất nhiều lời khuyên không nên làm cái này, không nên ăn cái kia, nên kiêng cữ cái nọ... Dù bạn đang thắc mắc về sức khỏe, quan hệ tình dục hay giấc ngủ khi mang thai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời giải đáp nhanh chóng nhất.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.