Sinh nở

Lamme category

Có rất nhiều thứ cần chuẩn bị trước khi ngày sinh nở đến. Cùng tìm hiểu các thông tin về kiến thức tiền sản, các phương pháp sinh con, các dịch vụ sinh, các chia sẻ về kinh nghiệm sinh nở thực tế của các mẹ khác... để sẵn sàng cho ngày ra đời của con yêu.

Chuẩn bị sinh con

Thế là ngày trọng đại sinh con cũng sắp đến. Mẹ nên tìm hiểu các kiến thức tiền sản, các phương pháp sinh con để chon cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nếu sợ vào phòng sinh một mình thì đã có dịch vụ phòng sinh gia đình cho phép người thân cùng vào chia sẻ với mẹ đấy.

Xem thêm >>

Sinh con

Cuối cùng thì ngày sinh đã đến. Và chắc hẳn bạn đã chọn cho mình bệnh viện và dịch vụ sinh nở thích hợp. Nhớ ghi lại nhật ký ngày sinh để lưu giữ kỷ niệm và cùng chồng, người thân tìm hiểu về chăm sóc hậu sản sau khi sinh để không bị bỡ ngỡ nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.