Sau sinh

Lamme category

Sau khi bé chào đời, bản năng làm mẹ sẽ cho mẹ biết phải chăm sóc con như thế nào. Tuy nhiên việc chuẩn bị sẵn sàng kiến thức sẽ giúp mẹ chăm sóc con yêu tốt hơn, cho con bú đúng cách hơn và nuôi con khoa học hơn để con phát triển tốt nhất.

Kỹ năng làm mẹ

Làm mẹ là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên để làm mẹ tốt, bạn cần học cách chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là khi bạn vừa mới có đứa con đầu lòng. Ngoài ra nên cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ, để bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất ngay từ khi chào đời.

Xem thêm >>

Chăm sóc mẹ sau khi sinh

Khi con yêu chào đời, cuộc sống của mẹ sẽ thay đổi hoàn toàn. Bây giờ mẹ đã có một mối quan tâm mới là đứa con yêu vừa đến với mẹ. Mẹ tập trung chăm sóc con, nhưng cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình để mau hồi phục sau khi sinh nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.