Hành trình mang thai

Lamme category

Với các mẹ đang mang thai, nhất là mang thai lần đầu thì không khỏi tò mò xem thời điểm này bé đã phát triển những gì, bé đã lớn chừng nào, cơ thể của mẹ thay đổi ra sao, nên làm gì, ăn gì tốt cho sự phát triển của bé và thai kỳ của mẹ dễ chịu.

3 tam cá nguyệt

Giai đoạn mang thai được chia làm 3 giai đoạn: Tam cá nguyệt thứ nhất (3 tháng đầu tiên), tam cá nguyệt thứ 2 (3 tháng giữa) và tam cá nguyệt thứ 3 (3 tháng cuối). Trong đó tam cá nguyệt thứ 2 được xem là tuần trăng mật thai kỳ vì đây là giai đoạn dễ chịu nhất khi mang thai.

Xem thêm >>

40 tuần mang thai

Con thân yêu trong bụng mẹ đang phát triển như thế nào nhỉ? Tuần thai này con đã phát triển thêm được gì? Cơ thể của mẹ sẽ thay đổi ra sao? Tất cả những thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp chi tiết trong loạt bài về 40 tuần thai này.

Xem thêm >>

Con đã lớn chừng nào

Tuần thai này con đã lớn chừng nào.. và lớn bằng rau củ quả nào? Bạn sẽ thấy thú vị và ngạc nhiên khi thấy sự so sánh ngộ nghĩnh trong loạt bài "Con đã lớn chừng nào", có lúc bạn sẽ mỉm cười khi nhìn quả táo và nghĩ rằng có lúc con chỉ mới tí ti như hạt táo mà thôi.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.