Dưỡng thai & Thai giáo

Lamme category

Khi mang thai, mẹ cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để con yêu phát triển an toàn và khỏe mạnh. Ngoài ra để chuẩn bị nền tảng về trí tuệ cho con trước khi chào đời, mẹ nên nuôi dưỡng trí não bé và phát triển trí thông minh cho bé ngay từ trong bụng mẹ.

Dưỡng thai

Khi bé còn trong bụng mẹ, mẹ cần biết cách thư giãn, giảm đi các căng thẳng, bồi dưỡng sức khỏe khi mang thai để bé phát triển tốt nhất. Đồng thời theo dõi sự phát triển của bé để đảm bảo bé đang trưởng thành khỏe mạnh và đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm >>

Thai giáo

Nhiều người nghĩ rằng việc nuôi dạy con chỉ bắt đầu khi bé chào đời. Nhưng thật ra, mẹ đã có thể bắt đầu giao tiếp và kích thích trí thông minh cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Cùng tìm hiểu các phương pháp thai giáo và nhạc giúp bé phát triển trí tuệ nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.