Dinh dưỡng & Cân nặng

Lamme category

Mang thai không có nghĩa là bạn cần phải ăn gấp đôi. Cùng tìm hiểu những nguyên tắc ăn uống và bổ dung dinh dưỡng khi mang thai đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến cân nặng, kiểm soát cân nặng thai kỳ thật tốt để mẹ và bé đều khỏe mạnh.

Cân nặng của mẹ

Bụng bầu của mẹ to lên là điều thật kỳ diệu, bé đang nhận dưỡng chất và lên lớn lên từng ngày. Nhưng mẹ vẫn phải lưu ý kiểm soát cân nặng khi mang thai vì thừa cân trong thai kỳ có thể là nguyên nhân của một số vấn đề về sức khỏe của cả mẹ và bé.

Xem thêm >>

Dinh dưỡng thai kỳ

Mang thai có phải là bạn cần ăn gấp đôi, thậm chí 3, 4 lần (nếu bạn mang đa thai)? Cùng tìm hiểu thông tin về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, thực phẩm và các thực đơn cho mẹ mang thai, cũng như những thức ăn cần kiêng cữ trong giai đoạn này.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.