Từ làm chồng…

Lamme category

Lập gia đình là một thay đổi lớn trong cuộc đời bạn, bạn có một gia đình để chăm sóc, một người vợ đảm đang để yêu thương. Khi cả hai cùng đón chờ đứa con ra đời thì bạn phải giúp đỡ vợ rất nhiều vì nàng đang trong giai đoạn mệt mỏi và yếu đuối nhất đấy.

Chăm sóc vợ khi mang thai

Khi mang thai, cơ thể phụ nữ trải qua một thay đổi lớn và cần nhiều thời gian để thích nghi. Do đó, nàng sẽ hay mệt mỏi, đôi khi cáu gắt. Bạn cần thông cảm và chăm sóc vợ tận tình để nàng cảm thấy bạn là chỗ dựa vững chắc và nàng không cô đơn trên hành trình đầy khó khăn này.

Xem thêm >>

Chăm sóc và chia sẻ công việc sau khi con chào đời

Khi mang thai, có một số việc vợ bạn cần phải hạn chế làm hoặc ngưng hoàn toàn để không ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Bây giờ bạn có thể phát huy thế mạnh của mình rồi đấy. Vợ ơi, em cứ yên tâm mang thai, việc nhà đã có anh lo!

Xem thêm >>

Chuẩn bị tài chính gia đình

Khi đứa con thân yêu chào đời, bạn sẽ cần rất nhiều tài chính để nuôi dưỡng bé thật tốt. Vì vậy, ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ, bạn cần lên các kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý để chuẩn bị tài chính vững chắc khi bé chào đời, cho bé một tương lai vững chắc.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.