...Đến làm cha

Lamme category

Lên chức cha là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời bạn. Vợ chồng bạn sẽ có những lúc vui lúc buồn với sự thay đổi kỳ diệu này. Tuy nhiên, sợi dây ràng buộc giữa các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít. Bạn cần phải giúp đỡ vợ để nàng làm tốt vai trò làm mẹ của mình.

Ba chăm sóc bé sơ sinh

Làm cha cũng khó không thua gì làm mẹ đâu nhé. Cùng tìm hiểu những lo lắng của người cha "lính mới" và bí kíp chuẩn bị tinh thần cho các ông bố. Nhưng bố cũng đừng quá lo lắng, mối liên hệ cha con sẽ làm trỗi dậy bản năng làm cha của bạn.

Xem thêm >>

Chuẩn bị tâm lý làm cha

Giây phút con chào đời, với cha, đó cũng là điều thiêng liêng nhất. Đây chỉ mới là sự khởi đầu của việc nuôi nấng con nên người. Cha đang học cách làm quen với con, học cách hiểu những nhu cầu của con chỉ qua những tiếng khóc oe oe thật dễ thương.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.