Dành cho bố

Lamme category

Mang thai, sinh con không phải là trách nhiệm của một mình phụ nữ. Là người chồng, người cha trong gia đình, bạn sẽ không ngại phải làm vệc nhà giúp vợ, chăm sóc, chiều chuộng vợ, chăm sóc con những lúc vợ mệt mỏi và là trụ cột tài chính của gia đình chứ?

Từ làm chồng…

Lập gia đình là một thay đổi lớn trong cuộc đời bạn, bạn có một gia đình để chăm sóc, một người vợ đảm đang để yêu thương. Khi cả hai cùng đón chờ đứa con ra đời thì bạn phải giúp đỡ vợ rất nhiều vì nàng đang trong giai đoạn mệt mỏi và yếu đuối nhất đấy.

Xem thêm >>

...Đến làm cha

Lên chức cha là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời bạn. Vợ chồng bạn sẽ có những lúc vui lúc buồn với sự thay đổi kỳ diệu này. Tuy nhiên, sợi dây ràng buộc giữa các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít. Bạn cần phải giúp đỡ vợ để nàng làm tốt vai trò làm mẹ của mình.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.