Cuộc sống

Lamme category

Ngày nay các mẹ bầu không còn quanh quẩn trong nhà, mà vẫn tiếp tục hòa nhập với xã hội, đi làm và tận hưởng cuộc sống. Mẹ nên tìm hiểu các phương pháp làm đẹp an toàn khi mang thai và những công việc nào nên tiếp tục làm, những công việc nào nên tạm dừng khi mang thai nhé.

Chăm sóc mẹ mang thai

Khi mang thai, mẹ sẽ có đôi lúc tâm trạng bất thường, mệt mỏi, khó ngủ, cáu gắt với mọi người xung quanh. Hãy thông cảm và hiểu cho mẹ nhé, và nên tìm cách giúp mẹ giảm mệt mỏi, thư giãn để quá trình mang thai của mẹ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Xem thêm >>

Cuộc sống & Công việc

Mẹ bầu ngày nay phải đảm đương rất nhiều vai trò như làm vợ, đi làm việc và đang mang trong mình thiên chức tuyệt vời: làm mẹ. Điều này không hề dễ dàng, mẹ cần phải biết cân bằng cuộc sống gia đình với công việc và cả đứa con thân yêu trong bụng nữa.

Xem thêm >>

Đẹp & Thời trang

Theo quan niệm ngày xưa, mẹ bầu càng điệu đà thì em bé trong bụng sẽ mất duyên. Tuy nhiên hiện nay, mẹ bầu vẫn phải đi làm khi mang thai thì việc làm đẹp trở nên cần thiết, để mẹ tự tin và làm tốt cả hai vai trò làm mẹ và công việc của mình.

Xem thêm >>

Đặt tên cho con

Đặt tên nào cho con vừa hay, vừa có ý nghĩa? Thiên nhiên tươi đẹp, các loài hoa thơm cỏ lạ, các loài chim quý, địa danh, tên những người thành đạt, nổi tiếng đều có thể là cảm hứng để bạn chọn ra cho con một cái tên hay nhất, Cùng tham khảo nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.