Vấn đề về thụ thai

Lamme category

Đôi khi thiên chức làm cha mẹ không đến dễ dàng. Có bạn đã có bé, nhưng lại mất bé, có bạn đã chờ đợi rất lâu mà vẫn chưa thấy bé, hoặc có bạn đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản nên vẫn chưa đón được bé, Cùng chia sẻ thông tin để quá trình thụ thai diễn ra thành công nhé.

Vô sinh – hiếm muộn

Nhiều cặp vợ chồng phải cố gắng trong thời gian dài mới có thể mang thai và sinh con. Đừng vội bỏ cuộc, hãy dành thời gian tìm hiểu về nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn và những biện pháp hỗ trợ sinh sản có hiệu quả để niềm vui sớm đến nhé.

Xem thêm >>

Sảy thai và các vấn đề khác

Thật không may, không phải thai kỳ nào cũng có thể "về đích" với một em bé khoẻ mạnh chào đời. Có mẹ đã thụ thai nhưng không thể giữ được con như mong muốn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân sảy thai để có các phương pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.