Kiến thức về thụ thai

Lamme category

Trứng và tinh trùng đã gặp nhau gặp nhau như thế nào và làm sao chúng lại tạo nên được một sinh linh mới? Những dấu hiệu nào cho biết rằng bạn đã mang thai? Và cả những vấn đề bạn cần lưu ý để quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng như mong muốn.

Sức khỏe sinh sản

Khi bạn chuẩn bị mang thai thì việc chăm sóc sức khỏe sinh sản là rất quan trọng. Việc có sức khỏe sinh sản tốt, không bị các bệnh phụ khoa, nam khoa, sẽ làm tăng cơ hội thụ thai, có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn và con yêu sẽ mau đến với cha mẹ.

Xem thêm >>

Chu kỳ rụng trứng

Thụ thai là quá trình đỏi hỏi sự chính xác về thời điểm gặp nhau giữa trứng của mẹ và tinh trùng của cha. Cùng tìm hiểu phương pháp tính ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt hoặc các thay đổi trên cơ thể phụ nữ để gia tăng cơ hội thụ thai nhé.

Xem thêm >>

Khả năng thụ thai và Sự thụ tinh

Khi bạn chuẩn bị mang thai thì không chỉ đơn giản là ngưng lại tất cả các biện pháp tránh thai, Bạn cần chú ý đến cân nặng của mình, biết cách tính ngày rụng trứng và thời điểm thụ thai dễ dàng nhất. Sau đó, cùng tìm hiểu trứng đã gặp tinh trùng như thế nào qua quá trình thụ tinh.

Xem thêm >>

"Yêu" hiệu quả

Để quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng, bạn cần tính ngày rụng trứng và phải quan hệ trong khoảng thời gian rụng trứng. Ngoài ra nên giữ tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng, để việc chờ đợi bé yêu là một trải nghiệm tuyệt vời và bé sẽ nhanh chóng đến với ba mẹ.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.