Thụ thai

Lamme category

Khi chuẩn bị thụ thai, bạn nên kiểm tra sức khỏe sinh sản để cho bé một khởi đầu tốt nhất. Bên cạnh đó cần biết cách tính ngày rụng trứng để "yêu" đúng thời điểm để bé yêu mau về với ba mẹ. Và nhớ đừng bỏ qua các dấu hiệu sớm của thai kỳ nhé.

Kiến thức về thụ thai

Trứng và tinh trùng đã gặp nhau gặp nhau như thế nào và làm sao chúng lại tạo nên được một sinh linh mới? Những dấu hiệu nào cho biết rằng bạn đã mang thai? Và cả những vấn đề bạn cần lưu ý để quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng như mong muốn.

Xem thêm >>

Dấu hiệu mang thai

Bạn tự hỏi có phải mình đã có thai? Cùng tìm hiểu những dấu hiệu có thai khá rõ ràng cho thấy bạn đã... có em bé, và bạn cũng có thể xác định độ chính xác của dấu hiệu mang thai này bằng các phương pháp thử thai cũng như các xét nghiệm thai kỳ đầu tiên nhé.

Xem thêm >>

Vấn đề về thụ thai

Đôi khi thiên chức làm cha mẹ không đến dễ dàng. Có bạn đã có bé, nhưng lại mất bé, có bạn đã chờ đợi rất lâu mà vẫn chưa thấy bé, hoặc có bạn đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản nên vẫn chưa đón được bé, Cùng chia sẻ thông tin để quá trình thụ thai diễn ra thành công nhé.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.