Tâm lý | Tài chính | Kiến thức

Lamme category

Việc có con sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của vợ chồng bạn. Ngay từ bây giờ, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý làm cha mẹ, từ bỏ nhiều thú vui riêng để lo cho trung tâm vũ trụ mới. Trang bị kiến thức và tài chính tốt cũng sẽ giúp quá trình mang thai và nuôi dạy con nhẹ nhàng hơn.

Tâm lý

Cuộc sống của vợ chồng son thật hạnh phúc vui vẻ, nhưng khi thành viên thứ 3 xuất hiện trong gia đình thì mọi chuyển đảo lộn hoàn toàn. Vợ chồng bạn cần chuẩn bị tâm lý để sự có mặt của thành viên nhí đáng yêu sẽ làm cho gia đình hạnh phúc hơn nhé.

Xem thêm >>

Tài chính

Cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái, cả về vật chất và tinh thần. Vì vậy việc lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm nên được thực hiện ngay từ bây giờ, đồng thời bạn cũng nên bắt đầu tính toán tài chính tronh thời gian nghỉ sinh và nuôi con nhỏ nhé.

Xem thêm >>

Kiến thức trước khi mang thai

Con cái luôn là niềm mong đợi của các cặp vợ chồng sau khi cưới. Bạn nên trang bị các kiến thức về thụ thai và mang thai, để quá trình mong chờ và đón con yêu sẽ thú vị, là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn muốn nhớ mãi và muốn trải qua thêm nhiều lần nữa.

Xem thêm >>

Tránh thai và Kế hoạch hóa gia đình

Bạn chưa muốn mang thai ngay thời điểm này hay đợi đến năm hợp tuổi mới sinh con? Cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm các biện pháp tránh thai, để chọn ra một biện pháp an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và phù hợp với mình nhất.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.