Chuẩn bị thể chất

Lamme category

Sức khỏe của cả cha và mẹ đều quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của con yêu. Cha mẹ nên chuẩn bị thể chất trước khi mang thai, từ bỏ các thói quen xấu và có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đừng quên xét nghiệm và tiêm phòng để có thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Sức khoẻ

Con yêu có được tượng hình và phát triển khoẻ mạnh hay không phụ thuộc phần lớn vào sức khoẻ của các đấng sinh thành - là cha và mẹ của bé. Nên chuẩn bị sức khoẻ thật tốt và kiểm tra sức khỏe sinh sản thường xuyên để con yêu chào đời khỏe mạnh và an toàn.

Xem thêm >>

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của thời kỳ trước khi mang thai sẽ tạo nền tảng cho sức khỏe của bé, cũng như sự phát triển của bé yêu trong tương lai. Bạn cần tìm hiểu nên ăn gì và tránh ăn gì trong quá trình thụ thai và giai đoạn mang thai nhé. Việc có cân nặng phù hợp cũng góp phần giúp thụ thai nhanh hơn.

Xem thêm >>

Tiêm phòng và xét nghiệm

Trước khi mang thai, bạn cần tiêm phòng để giảm các rủi ro có thể xảy đến với con yêu. Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng ảnh hưởng đến bé cưng, bạn cần kiểm tra các bệnh di truyền, trò chuyện với bác sĩ để có được phương pháp phòng ngừa các bệnh di truyền tốt nhất.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.