Kế hoạch mang thai

Lamme category

Sinh con không phải là chuyện dễ dàng, nuôi dạy con khôn lớn lại càng không đơn giản. Bạn nên lập kế hoạch mang thai thật tỉ mỉ ngay từ bây giờ để thụ thai nhanh chóng, có một thai kỳ khỏe mạnh và con yêu có nền tảng dinh dưỡng vững chắc để phát triển, học hành nên người.

Chuẩn bị thể chất

Sức khỏe của cả cha và mẹ đều quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của con yêu. Cha mẹ nên chuẩn bị thể chất trước khi mang thai, từ bỏ các thói quen xấu và có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đừng quên xét nghiệm và tiêm phòng để có thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Xem thêm >>

Tâm lý | Tài chính | Kiến thức

Việc có con sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của vợ chồng bạn. Ngay từ bây giờ, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý làm cha mẹ, từ bỏ nhiều thú vui riêng để lo cho trung tâm vũ trụ mới. Trang bị kiến thức và tài chính tốt cũng sẽ giúp quá trình mang thai và nuôi dạy con nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm >>
Phim hoạt hình
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc
Cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc

Nhân vật chính trong phim Cô Bé Siêu Quậy và Chú Gấu Xiếc là cô bé có chiếc quàng khăn đỏ siêu quậy và chú gấu làm xiếc đa tài và tốt bụng. Những trò quậy phá của cô bé làm cho các con vật nuôi và các loài thú trong rừng đều phải khiếp sợ và lẩn trốn khi thấy cô bé xuất hiện. Tất nhiên với chú gấu xiếc to lớn thì cô bé vẫn không chừa.