Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Xin kinh nghiệm đẻ thường ở Vinmec

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.9K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hangey
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ,

  Mình đang bầu bé thứ 2 được 28w, và đang tìm kiếm địa chỉ đi đẻ . Đây là tập 2 của mình. Tập đầu thì mình đẻ ở Sản HN, đẻ thường, nhưng ấn tượng quá tệ (phải chung phòng với một mẹ mà mẹ chồng và chồng mẹ ý ngáy như sẩm cả đêm hic, xong điều hòa hỏng, chồng thì chạy lo từ cái cốc uống sữa đến phích nước nóng v...v...) nên tập 2 này mình đang tính chuyển sang đẻ ở bệnh viên tư, nơi có y tá chăm sóc 24/7 và người nhà ko còn phải vào túc trực đêm hôm. Vì nhà mình neo người, khi mình đi đẻ thì chắc ông chồng cũng ko vào cùng được vì phải chăm bé đầu. Ông bà nội ngoại vẫn đang còn công tác nên chẳng ai giúp dc. Mình đang phân vân Vinmec quá, nên muốn xinh nghiệm của các mẹ:
  - dịch vụ của Vinmec thì không có gì phải bàn rồi
  - nhưng chuyên môn thì nếu đẻ thường có mẹ nào có kinh nghiệm cho mình xin một ít. Thời gian chuyển dạ thì ko lường trước được, nên mình ko biết đội ngũ mà túc trực đêm thì như thế nào? chuyên môn ra sao? có yên tâm được ko các mẹ? Vì mình thấy danh sách bác sỹ trên web cũng có những người trẻ măng, nên chắc va chạm trong nghề là hạn chế. Lại tập trung nghiên cứu những mảng quá nhỏ của sản khoa (kiểu như xương khớp ở bà bầu, v...v...), ko liên quan lắm đến chủ đề sinh đẻ.

  Mình có tham khảo ở Hồng Ngọc thì thấy người đẻ thường ở đó rất ít. Nhìn danh sách/lịch trực thì bác sỹ trực đêm chỉ là một người nào đó ko tên tuổi (ko có kinh nghiệm là đã làm ở đâu, mà chỉ đề cộc lốc là bác sỹ Tâm). Mình cũng xem thêm Việt Pháp nhưng có vẻ cũng giống Vinmec - tức là ko chuyên về sản khoa, nên bác sỹ trực đêm thì có thể ko hẳn là có chuyên môn cao, và rủi ro là vẫn có. Nên mình lăn tăn lo lắng quá. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ để mình tìm hiểu thêm với. Chứ từ cuối tuần đến giờ mình có ong cả đầu lên về vụ đi đẻ này.

  Thanks các mẹ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 102 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #2
  Mình chia sẻ vs bạn chút chút nhé. Mình sinh bé đầu đẻ thường ở Vinmec năm 2015. Mình rất hài lòng. Dịch vụ các thứ thì tốt rồi, mình chỉ chia sẻ quá trình chuyển dạ thôi:
  Mình sinh lúc 3h sáng,có 4 bs và 2 y tá trong ca đẻ của mình. Bạn yên tâm là khoa sản luôn có bs sản khoa trực nhé,mình là kíp trực của bs Hương Linh. Sinh con đầu,k biết rặn nhưng các bs rất nhẹ nhàng,và khâu tầng sinh môn cho mình rất cẩn thận. Vì sinh thường nên bất ngờ thôi,gặp kíp bs trực nào thì bs ấy đỡ thui. Yên tâm là mấy bs này trẻ nhưng trình độ cao,chuyên môn giỏi!
  Mình rất hài lòng nên mấy hôm trước mình có đến Vin để kí hợp đồng thai sản trọn gói cho bé thứ 2....hihi mong lần này cũng ok như bé đầu tiên.
  Đây là chút ít chia sẻ của mình,b cứ tham khảo thêm nhé.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nana_kawai